Game Ninja Rùa 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Rùa 4

Sử dụng các phím: "W", "A", "S" và "D" để di chuyển, "J" để tấn công, "K" và "L" để sử dụng chiêu thức đặc biệt (yêu cầu có đủ năng lượng tích lũy).

Giới thiệu về Game Ninja Rùa 4

Game Ninja Rùa 4 – Ninja Turtle được phát triển theo sau sự thành công của loạt trò chơi phiêu lưu hay với rất nhiều sự tùy biến hiện đại theo phong cách độc đáo riêng sẽ đem lại cho người chơi những cuộc chiến đấu đặc sắc mới. Có sự tùy chỉnh hài hòa trong việc phối hợp giữa các chiêu thức đã thực sự tạo nên những cuộc chiến đấu sôi nổi theo nhiều chiều hướng khác nhau và chính yêu tố này cũng đã góp phần làm tăng thêm nét nổi bật riêng của trò chơi trước những phiên bản game Ninja online trước đây.

Không giống với những trò chơi hay thuộc cùng chủ đề trước đây, trong phiên bản này người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến đấu theo hành trình cấp độ để đánh bại toàn bộ những kẻ xấu để bảo vệ công lý. Theo đó người chơi sẽ phải đơn thương độc mã trong chiến đấu và chính điều này sẽ đòi hỏi người chơi cần có những kỹ năng tấn công cùng né tránh phải thật tốt để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hãy sẵn sàng để bước vào những cuộc chiến đầy khó khăn trong game mini hot hiên nay, thực hiện từng thao tác phối hợp tấn công cùng né tránh thật chuẩn xác để tiêu diệt toàn bộ thế lực xấu.

Những game mini hay thuộc cùng chủ đề có nội dung tương tự có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Rùa 4, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Rùa 4

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Rùa 4

Chưa có nhận xét…