Game Ninja Chú Chó Giải Cứu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Chú Chó Giải Cứu

Sử dụng "CHUỘT" để điều chỉnh hướng, lực và "CLICK CHUỘT" để bắn. Sử dụng các phím "W", "A", "S" và "D" để điều chỉnh màn hình quan sát.

Giới thiệu về Game Ninja Chú Chó Giải Cứu

Ninja Chú Chó Giải Cứu – Ninja Dogs là một trong những game bắn súng hay có nội dung vui nhộn được thiết kế theo chủ đề căn bắn với sự đa dạng về màn chơi sẽ cho phép người chơi thỏa sức thể hiện tài căn chỉnh của mình. Xây dựng dựa trên những ý tưởng riêng mới so với các phiên bản game ninja tiền nhiệm trước đây, trò chơi sẽ không những mang đến sự tươi vui, mà còn tạo những bối cảnh độc đáo riêng để người chơi có dịp trổ tài khả năng căn chỉnh trong từng lần bắn.

Chơi game Ninja Chú Chó Giải Cứu – Ninja Dogs, người chơi không những cảm nhận được tính chất đơn thuần của thể loại game bắn súng hay và còn cảm nhận được tính chất tương tự trong loạt mini game việt trí tuệ trong từng màn chơi căn chỉnh độc đáo riêng. Đó sẽ thực sự là những thử thách giành cho người chơi khi cần có những điều chỉnh thật chính xác về cả lức và hướng để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong từng lần bắn. Hãy bắt đầu tham gia vào những thử thách vui và thú vị mới trong trò chơi bắn súng hot hiện nay Ninja Chú Chó Giải Cứu – Ninja Dogs, chuẩn xác trong từng lần bắn và hoàn thành từng thử thách với kết quả thật xuất sắc.

Những trò chơi vui có nội dung hay khác có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Chú Chó Giải Cứu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Chú Chó Giải Cứu

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Chú Chó Giải Cứu

Chưa có nhận xét…