Game Ẩn số vàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ẩn số vàng

Giới thiệu về Game Ẩn số vàng

Bạn là người yêu thích thể loại game trí tuệ, những màn chơi đầy tính chất thử thách khám phá dành cho người chơi chỉ có duy nhất trong trò game ẩn số vàng này mà thôi. Những điều bí ẩn nhất trong cuộc sống đang chất chứa tại đây, bạn hãy tham gia chơi và thể hiện bản lĩnh của chính mình trong việc mua bán và trả giá để mang về lợi nhuận cho mình trong trò chơi này nhé.

ẩn số vàng

Giới thiệu game ẩn số vàng: Trong màn chơi ở đây bạn sẽ thấy có tổng cộng là 25 chiếc cặp đựng tiền với số tiền có mệnh giá tương ứng khác nhau nằm bên trên hai màn hình ngang. Hãy chọn một chiếc cặp nào đó bất kì và tham gia hoạt động mua bán cùng với ngân hàng. Bạn hãy mở ra 5 chiếc và ngân hàng sẽ trả giá cho bạn chiếc cặp đầu tiên mà bạn mở ra, tùy vào mức giá bạn thấy có lời thì hãy bán nó ngay. Nếu số tiền ngân hàng đưa ra quá thấp bạn có thể chọn hướng khác là tiếp tục chơi tiếp để xem những lần sau giá cả có cao hơn không nha.

Tham khảo thêm: Game đập cà chua.

game ẩn số vàng

Hướng dẫn chơi game ẩn số vàng: Vận dụng trí óc của mình tính toán một cách khéo léo nhất định về số tiền nằm trong chiếc cặp của bạn là ban nhiêu. So sánh với mức giá mà ngân hàng trả giá cho chiếc cặp là bao nhiêu rồi bán nó đi hoặc là chơi tiếp. Giá trị thực tế của chiếc cặp sẽ được sáng tỏa ngay sau khi ngân hàng sỡ hữu nó thường là cao hơn hoặc thấp hơn số tiền bạn thu được.

choi game ẩn số vàng

Vào chơi game ẩn số vàng và thể hiện đầu óc tư duy tính toán của bạn sao cho thật lanh lẹ và khéo léo nhất mang về cho mình thật nhiều tiền từ việc mua bán với ngân hàng nào. Lối chơi đơn giản kết quả của trò chơi luôn là những con số bất ngờ tạo nên sự phấn khỏi cho người chơi khi tham gia, ngay bây giờ hãy cùng vào game để chơi khám phá nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ẩn số vàng

Cảm nhận của bạn về Game Ẩn số vàng

Chưa có nhận xét…