Game Nghệ Nhân Trồng Hoa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nghệ Nhân Trồng Hoa

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click và di chuyển cho từng cây hoa từ vị trí này đến vị trí khác, sao cho tạo thành một dãy hàng ngang hoặc hàng dọc với 5 cây cùng loại.

Giới thiệu về Game Nghệ Nhân Trồng Hoa

Là một game trí tuệ mini rất nhẹ nhàng và thú vị khi bạn được tiếp xúc với những bông hoa, cùng những cây cảnh liên quan đến việc tạo một khuôn viên, hòn non bộ đẹp, bạn sẽ thật bất ngờ với một phong cách khác của trò chơi Line 98, game Nghệ Nhân Trồng Hoa – Bloomin Gardens.

Nếu bạn đã chơi game Line 98, thì sẽ thấy đó là một game hay độc đáo được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, với giao diện khá đơn giản nên nhiều người sẽ cảm thấy dễ chán hơn. Game Nghệ Nhân Trồng Hoa này sẽ giúp cho bạn cảm thấy một phong cách mới, khi mà những viên bi đủ màu được thay thế bằng những loại cây cảnh rất đẹp. Và nhiệm vụ của bạn là hãy sắp xếp chúng sao cho tạo thành một dãy hàng ngang hoặc hàng dọc với 5 cây cùng loại với nhau. Khi đó chúng sẽ biến mất và chuyển vào quỹ điểm cho bạn. Đồng thời, những loại cây khác vẫn tiếp tục mọc lên đều đặn trên khắp bàn chơi. Mỗi lượt, sẽ có thêm 3 cây mới mọc lên nữa, nên bạn hãy khéo léo sử dụng chúng để sắp đặt thật hợp lý nhé.

Điểm càng cao khi bạn xếp được nhiều cây cùng loại và trụ vững cho đến khi nào bàn chơi phủ kín hết tất cả các loại và bạn không thể tìm thấy lối đi nữa. Lúc đó hãy ngắm nhìn thành quả của mình thôi nhé các bạn.

Game mini hay này có một cách thể hiện thật thú vị và độc đáo, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự thư giãn, giải trí tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng chơi game thoả thích và thể hiện sự thông minh cùng khả năng sắp xếp tuyệt vời của mình bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nghệ Nhân Trồng Hoa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nghệ Nhân Trồng Hoa

Cảm nhận của bạn về Game Nghệ Nhân Trồng Hoa

Chưa có nhận xét…