Game Cô giáo của em
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô giáo của em

Giới thiệu về Game Cô giáo của em

Trong ký ức của bạn cô giáo là nhân vật như thế nào, bạn thích giáo viên của mình có phong cách thời trang trẻ trung nổi bật. Hay phong cách thời trang nghiêm túc bạn yêu thích theo phong cách nào thì hãy thiết kế phong cách thời trang cho cô giáo của mình theo kiểu đó. Game cô giáo của em là trò chơi cho bạn thỏa sức thiết kế phong cách thời trang theo sở thích riêng của chính mình.

cô giáo của em

Giới thiệu game cô giáo của em: Tham gia vào trò game cô giáo của em người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là thực hiện thiết kế phong cách thời trang trang phục cho nhân vật cô giáo. Kho trang phục sẽ có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau từ kiểu đầm váy dài cho đến các kiểu croptop, váy ngắn khác nhau rất xì teen tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể chọn cho cô giáo của mình một phong cách trang phục riêng. Những món phụ kiện đi kèm như kính, giày, viết bạn cũng cần chọn sao cho nó có màu sắc phù hợp với phong cách quần áo nha.

Chơi thêm: Game cô nàng lý tưởng.

game cô giáo của em

Hướng dẫn chơi game cô giáo của em: Các thao tác trong trò game này bạn hãy sử dụng chuột trái để thực hiện, yếu tố để bạn ăn được điểm số cao trong trò game này đó chính là con mắt thẫm mỹ của chính bạn. Cần biết phối kết hơp quần áo lại với nhau sao cho thật sinh động ăn ý với nhau bạn sẽ nhận được điểm số cao và nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia.

choi game cô giáo của em

Chơi game cô giáo của em khám phá hết những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vui hứng thú khi được tự do thiết kế quần áo theo phong cách thời trang của riêng mình để học hỏi thêm kinh nghiệm cho việc phối đồ khi xuống phố sau này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô giáo của em

Cảm nhận của bạn về Game Cô giáo của em

Chưa có nhận xét…