Game Học làm bánh chocolates
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Học làm bánh chocolates

Giới thiệu về Game Học làm bánh chocolates

Cô gái Harry rất thích ăn socolates cho nên hôm nay cô nàng quyết tâm làm món bánh socolates thơm ngon hảo hạng này. Dụng cụ lẫn nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn sàn rồi bạn hãy vào bếp cùng thực hiện giúp đỡ cô nàng Harry hoàn thành món bánh thơm ngon hấp dẫn này nha. Cô nàng sẽ cực kì biết ơn bạn khi hướng dẫn cô nàng học làm bánh chocolates thơm ngon hảo hạng này đấy.

học làm bánh chocolates

Giới thiệu game học làm bánh chocolates: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là giúp đỡ cho nhân vật Harry làm món bánh thơm ngon hảo hạng chocolates. Đầu tiên và bắt đầu công đoạn chế biến thực phẩm toàn bộ các công đoạn bạn cần thực hiện bao gồm: đập vỏ hạnh nhân, rửa sạch, nạo ruột dừa, bào nhỏ, đập vỏ óc chó, trộn socolates lên, nhồi nhân, cho socolates vào khuôn rồi cho vào ngăn lạnh để làm mát. Mỗi công đoạn sẽ có một khoảng thời gian quy định bạn hãy thao tác thật nhanh hoàn thành công đoạn chế biến của mình thật tốt để nhận được điểm số cao trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game thịt đông rau củ.

game học làm bánh chocolates

Hướng dẫn chơi game học làm bánh chocolates: Các thao tác trong trò chơi bạn sử dụng chuột trái để thao tác. Làm món bánh bao gồm 9 công đoạn và các công đoạn sẽ được phân chia liệt kê rõ ràng để bạn làm theo từng bước. Ở đây từng bước sẽ có hướng dẫn cụ thể hãy đọc kỹ hướng dẫn và làm theo trước khi thực hiện.

choi game học làm bánh chocolates

Game nấu ăn học làm bánh chocolates cùng chơi và cùng học hỏi bí quyết chế biến những món ăn thơm ngon hảo hạng tuyệt vời, chắc chắn sau khi chơi trải nghiệm bạn sẽ thích thú và qua đó còn học được cả bí kiếp nấu ăn ngon hấp dẫn nữa. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Học làm bánh chocolates

Cảm nhận của bạn về Game Học làm bánh chocolates

Chưa có nhận xét…