Game Tìm Bạn Trai
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tìm Bạn Trai

Sử dụng Chuột thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Tìm Bạn Trai

Bạn dễ thương xinh đẹp vừa học giỏi nhưng có 1 điều hơi buồn là bạn chưa có bạn trai, có lẽ vì mình nói chuyện chưa được có duyên chăng, vậy mời bạn tham gia ngay game mới Tìm Bạn Trai nhé, trong trò chơi online này bạn sẽ được học nhiều điều thú vị qua những mẫu đối thoại của các nhân vật trong game đấy.

game bạn gái vui nhộn này, trước tiên bạn sẽ chọn cho mình 1 chàng trai đẹp trai và bảnh bao, tiếp theo là nói chuyện cùng anh ta thông qua những mẫu đối thoại trên màn hình, bạn hãy đọc kỹ mẫu đối thoại 1 cách khéo léo để cuộc nói chuyện của 2 bên trở nên hợp ý hơn nhé, mẫu đối thoại sẽ viết bằng tiếng anh nên bạn còn được bổ xung cho mình 1 lượng từ vựng mới kha khá đấy.

Để biết cuộc nói chuyện giữa 2 người có hợp ý không thì bạn nên nhìn vào nét mặt của bạn trai đó, cậu ta sẽ vui khi bạn trả lời hợp ý và sẽ thất vọng khi không vừa ý, dĩ nhiên là bạn muốn nhìn vẻ vui tươi của bạn nam kia rồi đúng không nào, hãy chọn những câu hồi đáp dễ thương nhất nhé, đảm bảo bạn trai kia sẽ cười lên liền.

Một trò chơi miễn phí thú vị khác là game Người cá đại dương, bạn hãy chơi game để biết thêm những điều thú vị về người cá dưới đại dương nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tìm Bạn Trai, 7.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Tìm Bạn Trai

Bình luận từ Facebook cho Game Tìm Bạn Trai

Cảm nhận của bạn về Game Tìm Bạn Trai

Tất cả 3 nhận xét…

  1. quynh nhu Vào lúc 7:17 am ngày 29/12/2014 Trả lời

    Helo game nay trong tuyet nhi

  2. nguyen ngoc linh Vào lúc 10:08 am ngày 08/02/2015 Trả lời

    tuyet voi

  3. Nguyen Phong Thy Vào lúc 7:52 am ngày 23/06/2017 Trả lời

    hay do hihi