Game Nữ Cổ Động Viên Bóng Rổ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ Cổ Động Viên Bóng Rổ

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những bộ đồ trang phục cho mỗi nhân vật nữ trong game.

Giới thiệu về Game Nữ Cổ Động Viên Bóng Rổ

Bạn thường thấy trong những môn thể thao hấp dẫn tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác, trước trận đấu đều có một dàn nữ cồ động viên xinh đẹp, mặc những trang phục rất gợi cảm và thể thao, tập hợp thành một dàn đồng đều để thể hiện những bài cổ động nhằ nâng cao tinh thần cho các vận động viên. Nhiều quốc gia trên thế giới cũng đã có những cuộc thi được tổ chức để cho những đội cổ động viên này có thể thi tài những kĩ thuật độc đáo.

Đến với game Nữ Cổ Động Viên Bóng Rổ – Cheer Leader Group, bạn sẽ được gặp những nữ cổ động viên xinh đẹp đang thực hiện những bài cổ vũ hâm nóng bầu không khí trước khi trận đấu bóng rổ bắt đầu. Bằng cách phối hợp cho những cô gái nhiều bộ đồ thật độc đáo, chắc chắn phần trình diễn của họ sẽ trở nên cuốn hút hơn đấy.

Trong game bạn gái online này, bạn sẽ lựa chọn những bộ trang phục khác nhau cho 3 cô gái đang cổ động rất nhiệt tình. Lần lượt bạn sẽ lựa chọn những kiểu tóc rất cá tính, những bộ quần áo và váy rất ấn tượng và thoải mái, thuận tiện cho các cô nàng có thể nhảy múa hết mình, nhưng vẫn mang đến sự cá tính và năng động cho người mặc. Ngoài ra đôi giày thể thao đẹp và tốt sẽ giúp các cô gái thể hiện được khả năng cổ động của mình được hoàn hảo hơn đấy.

Cặp bông cổ vũ sẽ là thứ không thể thiếu đối với những cô gái trong game hay này, và chúng cũng có rất nhiều loại với hình dáng và màu sắc khác nhau. Bạn hãy chọn lấy những cặp bông thật độc đáo nhé.

Một game khác cũng rất thú vị là game Cô Nàng Cá Tính, hãy thử sức thoả thích với những trò chơi này bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nữ Cổ Động Viên Bóng Rổ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ Cổ Động Viên Bóng Rổ

Cảm nhận của bạn về Game Nữ Cổ Động Viên Bóng Rổ

Tất cả 1 nhận xét…

  1. tran ha my Vào lúc 3:09 pm ngày 30/11/2014 Trả lời

    van dong vien om wa