Game Thời trang trái cây thú vị cực hay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang trái cây thú vị cực hay

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Thời trang trái cây thú vị cực hay

Bạn đã bao giờ được mặc những bộ trang phục theo phong cách trái cây chưa? Nhanh tay tham gia vào Game Thời trang trái cây để tìm hiểu những phong cách đặc biệt này nhé! Bạn sẽ được tham khảo những bộ cánh thời trang thú vị và mới lạ nhất, tìm cho mình một phong cách cực mới để đi đầu trong xu hướng thời trang thế giới nhé. Tham gia ngay để trải nghiệm!

Game Thời trang trái cây thú vị cực hay

Giới thiệu Game Thời trang trái cây: Bạn sẽ được chọn lựa tất cả các phong cách thời trang cho tóc, vay hay đơn giản là cách trang điểm theo phong cách trái cây. Thật thú vị khi những món ăn đều được thể hiện thành những phong cách khác nhau, hơn nữa lại cực đẹp. Nếu bạn là một người có trí sáng tạo hẳn là bạn sẽ liên tưởng ngay được những kiểu tóc hay trang phục sau những món ăn như thế nào đúng không nè!

Game Thời trang trái cây thú vị cực hay

Hướng dẫn chơi Game Thời trang trái cây: Cách chơi cũng khá giống với các game thời trang khác. Bạn chỉ cần sử dụng chuột đẻ chọn lựa những phong cách mà mình thích. Phong cách của các kiểu tóc chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những ai chơi trò chơi này bởi bạn sẽ được chọn những món trái cây ngon mắt, ngay khi bạn chọn món ăn yêu thích bạn sẽ chiêm ngưỡng ngay kiểu tóc phù hợp với món ăn bạn đã chọn. Thật thú vị đúng không nào? Còn rất nhiều những lựa chọn cho trang phục, màu son, màu mắt, hay đơn giản chỉ là kiểu vẽ chân mày cũng sẽ tạo ra những phong cách hoàn toàn khác nhau.

Game Thời trang trái cây thú vị cực hay

Có tới 16 món trái cây được yêu thích hiện nay trong Thời trang trái cây, sau khi chọn đựa kiểu tóc ưng ý, bạn cũng có thay đổi màu tóc. Chọn lựa những chiếc váy cực đẹp, phong cách trang điểm cũng là một điểm ấn tượng trong trò chơi này. Hãy click chuột vào mũi tên lên xuống để tham khảo bộ sưu tập thời trang hiện có. Chỉ cần chọn lựa phong cách bạn yêu thích, hoàn toàn đơn giản đúng không nào! Hãy cùng thể hiện gu thẩm mỹ của bạn ngay bây giờ thôi nào!

Chúc các bạn chơi Game Thời trang thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang trái cây thú vị cực hay

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang trái cây thú vị cực hay

Chưa có nhận xét…