Game Kinh Đô Thời Trang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Kinh Đô Thời Trang

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click chọn và kéo thả những món đồ cho người mẫu mặc lên người

Giới thiệu về Game Kinh Đô Thời Trang

Thời trang là điều mà rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Và có rất nhiều nơi là những kinh đô thời trang khi đến đó, bạn sẽ được thấy nhiều phong cách rất độc đáo, đẹp mắt, nhưng sự chọn lọc cũng rất khắt khe đấy bạn.

Đến với game Kinh Đô Thời Trang, bạn sẽ được bắt đầu với công việc thiết kế thời trang và tuyển chọn người mẫu của mình. Sau khi bạn đã nổi tiếng tại cuộc thi ở Paris, rất nhiều lời đề nghị từ các nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu đã đến với bạn. Vì thế bạn hãy lựa chọn một nơi phù hợp để mình có thể làm việc, và sau khi làm quen với chủ của studio, bạn sẽ bắt đầu ngay với yêu cầu của ông chủ.

Trong mini game hay này, khởi đầu bạn sẽ phải lựa chọn ra những người mẫu, và phối những bộ đồ cho họ để trình diễn thời trang theo ý của chủ. Một kiểu bình thường, một kiểu sang trọng, và một kiểu dành cho người mẫu chuyên nghiệp. Nếu như ông chủ cảm thấy thích nó, thì bộ trang phục đó sẽ được lựa chọn cho buổi trình diễn sớm nhất.

Bạn sẽ phải chọn những thiết kế độc đáo dành cho 3 cô người mẫu, sao cho phù hợp với phong cách mà ông chủ yêu cầu, bạn sẽ chỉ có 2 cơ hội, và đến lần thứ 3, khi đã chỉnh sửa từ những lời nhận xét, bạn sẽ đưa các người mẫu ra trình diễn. Một phóng viên của tạp chí thời trang danh tiếng sẽ nhận xét và tuỳ vào sự hấp dẫn của trang phục mà bạn đã chọn, ông ta có thể đưa mẫu trang phúc đó lên trang nhất của cuốn tạp chí đấy.

Hãy thoả thích thể hiện sự sáng tạo của mình với game bạn gái thời trang hay này nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui và sự thư giãn thật thú vị đấy.

Một trò chơi hấp dẫn khác là game Thời Trang Paris, bạn hãy đến một trong những kinh đô thời trang này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kinh Đô Thời Trang, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Kinh Đô Thời Trang

Cảm nhận của bạn về Game Kinh Đô Thời Trang

Tất cả 3 nhận xét…

  1. bich giang Vào lúc 6:18 pm ngày 30/05/2014 Trả lời

    hay

  2. linhduong Vào lúc 9:41 am ngày 08/05/2017 Trả lời

    cũng hay

  3. linhduong Vào lúc 9:43 am ngày 08/05/2017 Trả lời

    trò này rất hay