Game Chọc phá cô y tá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chọc phá cô y tá

Giới thiệu về Game Chọc phá cô y tá

Cùng đến với trò chơi vui nhộn thú vị và mới lạ mang tên chọc phá cô y tá. Trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng với những tiếng cười sản khoái. Tại đây bạn được tư do thể hiện sự tinh nghịch quậy phá của mình để trêu đùa cô nàng y tá xinh đẹp và nóng bỏng. Giải tỏa sự căng thẳng và khiến người trở thành trò chơi giải trí là những gì bạn sẽ được cảm nhận khi chơi game chọc phá cô y tá.

chơi game chọc phá cô y tá

Giới thiệu game chọc phá cô y tá: Bối cảnh trong game diễn ra tại bệnh viện bạn đóng vai chàng trai bệnh nhân bị gãy 1 cánh tay đang nằm viện điều trị. Hàng ngày bạn sẽ được cô y tá xinh đẹp nóng bỏng chăm sóc nàng ấy hơi chảnh chọe và hay quát nạt bạn. Thật đáng ghét hãy bày ra những trò khiến cô nàng phải đỏ mặt không còn kênh kiệu nữa bằng sự tinh nghịch ma mảnh của mình. Sắp xếp các tình huống lại với nhau tạo thành chuỗi thống nhất để biến nhân vật y tá ở đây thành trò cười của bạn.

Chơi thêm: Game trang điểm và làm tóc cho cô dâu.

game chọc phá cô y tá

Hướng dẫn chơi game chọc phá cô y tá: Sử dụng chuột để click vào mục gửi ý, làm theo những gợi ý của từng màn chơi để biến cô nàng y tá thành trò đùa. Quan sát làm theo gợi ý các bước thực hiện tuần tự logic chúng lại đúng trình tự là bạn đã hoàn thành việc trêu đùa người đẹp y tá ở đây rồi đấy.

chọc phá cô y tá

Những màn chơi đầu sẽ khá đơn giản nhưng càng về sau thì gợi ý càng ít và đương nhiên bạn phải tự vắt óc suy nghĩ. Quan sát sự vật và những thứ có sẵn trong không gian trò chơi, làm thế nào đó liên kết chúng lại với nhau tạo thành cái bẫy hoàn hảo. Cô nàng y tá chính là người dính bẫy mang lại tiếng cười thú vị cho chính bạn trong cuộc chơi này.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chọc phá cô y tá

Cảm nhận của bạn về Game Chọc phá cô y tá

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Đặng Quang Vinh Vào lúc 10:57 pm ngày 06/03/2020 Trả lời

    quá phê