Game 5 anh em siêu nhân 2 phiên bản hot nhất
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game 5 anh em siêu nhân 2 phiên bản hot nhất

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game 5 anh em siêu nhân 2 phiên bản hot nhất

Nếu như bạn đã chơi phiên bản thứ nhất thì có thể chơi thêm Game 5 anh em siêu nhân 2 phiên bản thứ hai đầy hấp dẫn này. Có thể nói đây là trò chơi gắn liền với nhiều bạn yêu thích bộ phim siêu nhân. Trò chơi mang lại cho người chơi không khí thật hào hùng và dữ dội. Tuy nhiên, cái mà người chơi phải chống lại không phải là những tên khủng bố hay những tên quái vật từ hành tinh khác tới xâm lấn trái đất mà đó là những thứ huyền bí hơn. Khám phá ngay!

Game 5 anh em siêu nhân 2

Giới thiệu Game 5 anh em siêu nhân 2: Trò chơi này kể về cuộc hành trình giải cứu trái đất khỏi nản diệt vong do sự sống lại của những con chim lửa và khủng long. Hơn thế nữa là những tên quái vật khổng lồ người không ra người, quỷ không ra quỷ. Nhưng bằng vào sức mạnh sắt thép và lòng dũng cảm cộng với sự bao dung và yêu thương loài ngoài. 5 anh em siêu nhân đã chính thức gia nhập trận chiến chống lại quái vật.

Chơi Game 5 anh em siêu nhân 2

Hướng dẫn chơi Game 5 anh em siêu nhân 2: Trò chơi này có cách chơi khá đơn giản nhưng mức độ kích thích và hấp dẫn thì không thể nào chê vào đâu được. Trò chơi chỉ yêu cầu bạn sử dụng chuột để chơi mà thôi. Trước tiên, hãy nhấp chọn nhân vật mà bạn muốn, trong đó có 5 nhân vật đại diện cho năm bạn trẻ. Với những màu sắc đặc trưng là đỏ, vàng, hồng, xanh lam, xanh lục. Và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để tham gia vào trận chiến khốc liệt nhất.

5 anh em siêu nhân 2

Game 5 anh em siêu nhân 2 chia ra rất nhiều màn chơi, mỗi màn chơi sẽ có một mục tiêu khác nhau. Và đương nhiên độ khó sẽ tăng dần lên, mặc dù độ khó tăng lên nhưng không phải bạn không thể vượt qua. Hãy sử dụng chuột nhấp vào mục tiêu để bắn hạ chúng một cách gọn gàng nhanh chóng. Có thể thể kể ra một vài mục tiêu cho bạn biết trước, bao gồm: bia đạn, chim lửa, khủng long, người quái dị xanh khổng lồ. Hãy cố gắng bắn thật nhanh và chính xác để hoàn thành mục tiêu của mỗi màn nhé!

Chúc bạn chơi Game 5 anh em siêu nhân 2 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game 5 anh em siêu nhân 2 phiên bản hot nhất

Cảm nhận của bạn về Game 5 anh em siêu nhân 2 phiên bản hot nhất

Chưa có nhận xét…