Game Xác ướp Ai Cập chiến đấu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xác ướp Ai Cập chiến đấu

Giới thiệu về Game Xác ướp Ai Cập chiến đấu

Bạn đã bao giờ tưởng tượng về môt chuyến phiêu lưu trong hầm mộ Ai Cập cổ chưa? Cùng khám phá những điều kỳ thú trong Game Xác ướp Ai Cập và giải cứu những du khách nước ngoài đang bị những xác ướp tấn công. Với tiết tấu nhanh cùng đồ họa tuyệt đẹp trong trò chơi, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới lạ không giống với bất kỳ một game hành động cùng thể loại nào đâu nhé. Cùng khám phá ngay thôi nào!

Game Xác ướp Ai Cập

Giới thiệu Game Xác ướp Ai Cập: Trong một chuyến tham gia vào hầm mộ Ai Cập, bỗng tất cả những du khách bị tấn công bởi những xác ướp và biến họ thành xác sống. Bạn sẽ trở thành chiến binh duy nhất để giải cứu cho những người bạn của mình. Với rất nhiều cấp độ khác nhau đi qua từng khu vực khác nhau trong hầm mộ bí ẩn, càng đi sâu vào hầm mộ, độ khó sẽ càng tăng lên. Bạn có đủ sẵn sàng để tham gia?

Chơi Game Xác ướp Ai Cập

Hướng dẫn chơi Game Xác ướp Ai Cập: Đầu tiên bạn sử dụng các mũi tên trên bàn phím để di chuyển người hùng thật nhanh nhẹn và khéo léo, tiếp đó là nhấn phím Z để bắn lửa vào những xác ướp để họ biến thành người thường. Bạn có thể sử dụng lựu đạn băng bằng cách nhấn phím X, tuy nhiên lựu đạn băng không thể sử dụng thường xuyên mà cần trải qua một quá trình nạp. Lựu đạn băng có thể tăng khả năng tấn công nhanh hơn nhiều lần.

Xác ướp Ai Cập

Điều quan trọng nhất trong quá trình chơi Game Xác ướp Ai Cập là điều khiển nhân vật thật nhanh nhạy và tránh khỏi sự tấn công của các xác ướp. Nếu bị bắt bạn hãy nhấn liên tiếp hai phím mũi tên qua trái và qua phải để thoát ra. Bạn có thể nhấn phím mũi tên lên trên 2 lần để di chuyển thật nhanh về phía trước. Sau khi giải cứu được những thành viên thì hãy di chuyển theo hướng mũi tên để sang cấp độ khác. Càng về sau tốc độ di chuyển của những xác ướp sẽ ngày càng nhanh hơn. Bạn hãy cố gắng di chuyển thật nhanh và khéo léo để tiêu diệt xác ướp nhé!

Chúc các bạn chơi Game Xác ướp Ai Cập thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xác ướp Ai Cập chiến đấu

Cảm nhận của bạn về Game Xác ướp Ai Cập chiến đấu

Chưa có nhận xét…