Game Bảo vệ tổng thống
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ tổng thống

Giới thiệu về Game Bảo vệ tổng thống

Tổng thống Obama có chuyến công tác tại Anh quốc, tại đông ông gặp nguy hiểm bởi những tên khủng bố. Chúng tấn công và bằng mọi giá muốn đoạt lấy mạng của ông, may mắn thây điệp viên 007 đã xuất hiện và giải cứu kịp thời cho tổng thống. Bảo vệ tổng thống được an toàn đến nơi cần đến trước sự tấn công đáng sợ của hàng loạt những tên khủng bố có vũ khí lợi hại.

chơi game bảo vệ tổng thống

Giới thiệu game bảo vệ tổng thống: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành điệp viên nhanh nhẹn 007. Xuất hiện vào đúng thời điểm cần thiết khi tổng thống đang bị sự truy sát từ những tên khủng bố. Thực hiện những đòn bắn tấn công nhả đạn liên hồi về phía bọn chúng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả của mình. Bảo vệ tổng thống được an toàn đưa ông ấy đến được nơi cần đến vượt qua hết sự truy nã đáng sợ của những tên khủng bố nơi đây.

game bảo vệ tổng thống

Hướng dẫn chơi game bảo vệ tổng thống: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột để chọn hướng bắn tấn công. Bắn nhả đạn liên hồi về phía những tên khủng bố không để bất kì tên nào sống soát đi ra khỏi nơi đây. Giúp tổng thống Obama đến được nơi an toàn như mình mong muốn.

Chơi thêm: Game đột kích căn cứ.

bảo vệ tổng thống

Chơi game bảo vệ tổng thống hoàn thành những thách thức vô cùng khó khăn trong trò chơi. Mang về cho mình điểm số thật cao cùng nhiều trải nghiệm khi bạn chính thức trở thành nhân vật điệp viên 007. Hãy thể hiện tắt cả những tài năng cũng như bản lĩnh chân chính mà bạn có được hoàn thành nhiệm vụ mang về cho mình chiến tích cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ tổng thống

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ tổng thống

Chưa có nhận xét…