Game Đột kích căn cứ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đột kích căn cứ

Giới thiệu về Game Đột kích căn cứ

Một phiên bản mới toanh của đột kích với cái tên mới đột kích căn cứ, đưa người chơi đến trận địa ma thuật. Nơi đó là một dãy cuộc chiến hồi hộp, gây cấn không ngừng nghỉ. Bạn vừa phải có tài năng và sự dũng cảm thì mới chiến thắng được số lượng tội phạm đông như kiến có vũ khí hiện đại như ở đây. Liệu bạn có dám thử tài năng của mình hay không? Nếu có vào game chơi thử ngay trò này nha, đảm bảo là bạn sẽ thích thú cho mà xem.

chơi game đột kích căn cứ

Giới thiệu game đột kích căn cứ: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật cảnh sát đi truy lùng những tên khủng bố. Chúng ẩn nấu khắp nơi trong tòa nhà và sẽ xuất hiện chớp nhoáng tấn công ngược trở lại về phía bạn. Vậy nên hãy thật cẩn trọng trong việc điều hướng tấn công và làm sao đó đừng để bạn phải ăn đạn quá nhiều nếu không cuộc chơi sẽ nhanh chóng kết thúc đấy. Chinh phục các thách thức và phá đảo trò chơi này bạn đừng run sợ mà hãy chậm lúc cần thiết và nhanh đúng lúc khi đưa ra những đường đạn về đối phương.

game đột kích căn cứ

Hướng dẫn chơi game đột kích căn cứ: Click chuột trái để bắn tấn công hạ địch, di chuyển chuột để chọn hướng bắn. Di chuyển nhân vật chơi bằng các phím mũi tên hoặc là phím ASDW, ném lựu đạn là phím space. Kết hợp bắn tấn công và ném lựu đạn để tiêu nhanh diệt gọn hết những khủng bố ở đây.

Chơi thêm: Game thổ dân diệt zombies.

đột kích căn cứ

Chơi game đột kích căn cứ phiên bản mới nhất với đồ họa đẹp và lối chơi mới sẽ mang người chơi đến những trải nghiệm hoàn toàn mới toanh. Những trận chiến đậm chất gây cấn sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho người chơi khi trải nghiệm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đột kích căn cứ

Cảm nhận của bạn về Game Đột kích căn cứ

Chưa có nhận xét…