Game Bắn Tank Hiện Đại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn Tank Hiện Đại

Sử dụng các phím W/S/A/D hoặc LÊN/ XUỐNG/ TRÁI/ PHẢI để di chuyển xe tăng, phím SPACE để bắn đạn. Bảo vệ lô cốt khỏi xe tăng địch.

Giới thiệu về Game Bắn Tank Hiện Đại

Bạn đã quá quen thuộc với game Bắn Xe Tăng Cổ điển, đây là một game thể loại bắn súng rất kinh điển, đã xuất hiện từ rất lâu. Thế nhưng đến ngày nay, các cuộc chiến cũng đã đều hiện đại hơn. Và những chiếc xe tăng tất nhiên cũng sẽ được cải tiến đáng kể. Game Bắn Tank Hiện đại – Modern Tank sẽ cho bạn thấy rõ hơn điều đó. Vẫn là phong cách quen thuộc của phiên bản gốc, nhưng các yêu tố như tường thành, sông, các lùm cỏ,… đã được thiết kế đẹp hơn rất nhiều. Nhất là các đối tượng xe tăng, trông rất hiện đại và mạnh mẽ. Cách chơi game vẫn như xưa, nhưng bổ sung thêm nhiều item có tác dụng hấp dẫn hơn. Các cấp bậc sĩ quan khi xe tăng giành được cũng phong phú hơn. Người chơi, có thể là 1 hoặc 2 người, sẽ dùng chiếc xe tăng của mình, đi tìm diệt những xe tăng kẻ địch và bảo vệ lô cốt trước các đợt tấn công. Để có thể tìm thấy quân địch, bạn phải đục các tường thành để tạo đường đi. Nếu bạn để bị bắn chết hoặc, quân thù phá được lô cốt, trò chơi sẽ kết thúc.

Game Bắn Tank Hiện đại – Modern Tank với nhiều cải tiến mới sẽ mang lại cho bạn cảm giác vừa thân quen, vừa mới lạ. Nếu bạn là một fan của phiên bản gốc, chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với game mới này đấy.

Một số game kinh điển khác hứa hẹn cũng sẽ rất hấp dẫn như Game Contra, Bom It,… đừng bỏ lỡ các bạn nhé

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bắn Tank Hiện Đại, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn Tank Hiện Đại

Cảm nhận của bạn về Game Bắn Tank Hiện Đại

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Vũ Chí Thanh Vào lúc 7:11 am ngày 04/10/2014 Trả lời

    Sao không cho kết hợp giữa phím và chuột cho dễ chơi?!

  2. duc Vào lúc 2:44 pm ngày 13/07/2018 Trả lời

    tôi không thích game này