Game Bắn Xe Tăng Cổ Điển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn Xe Tăng Cổ Điển

sử dụng phím "F" để điều chỉnh 1 hoặc 2 người chơi, "H" để chơi hoặc tạm dừng, "ESC" để chơi lại từ đầu. Người chơi 1: sử dụng các phím "A", "W", "S', "D" để di chuyển, "J" để bắn. Người chơi 2: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, "CTRL" để bắn.

Giới thiệu về Game Bắn Xe Tăng Cổ Điển

Bắn Xe Tăng Cổ Điển – Battle City là game được thiết kế lại theo định dạng flash dựa trên phiên bản kinh điển gốc Battle City của NAMCO với một số tuỳ biến sẽ mang đến cho người chơi sự thú vị và hấp dẫn xứng đáng với tên gọi kinh điển. Trong game này nhiệm vụ của bạn là bảo vệ biểu tượng đại bàng trước các đợt tấn công của kẻ thù bằng cách tiêu diệt những chiếc xe tăng đang cố gắng tìm cách phá huỷ biểu tượng của bạn, game sẽ kết thúc khi bạn hết số mạng chơi cho phép hoặc biểu tượng bị phá huỷ. Game cho phép bạn tuỳ chỉnh 1 hoặc 2 người chơi, gồm nhiều cấp độ tương ứng với những địa hình khác nhau, khi chơi đến cấp độ cao bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều loại xe tăng khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có điểm yếu hãy tận dụng chúng để hoàn thành mục tiêu, trong quá trình chiến đấu sẽ có những trợ giúp có ích giành cho bạn hãy tiếp cận để nhận lấy chúng. Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến khốc liệt, tiêu diệt những chiếc xe tăng đang có ý định phá huỷ biểu tượng của bạn.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Chiến Đấu Đường Phố: Nhà Vô ĐịchĐột Kích Cổ Điển QuakeTrận Chiến Cuối Cùng, Hoàng Tử Ba TưMegaman X.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Bắn Xe Tăng Cổ Điển, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn Xe Tăng Cổ Điển

Cảm nhận của bạn về Game Bắn Xe Tăng Cổ Điển

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Híp Vào lúc 7:45 pm ngày 10/09/2014 Trả lời

    chơi kiểu j thế, mềnh ngiện trò này

    1. nguyenxuantruong@gmail.com Vào lúc 4:00 pm ngày 15/01/2015 Trả lời

      tai game ban tang co dien