Game Chiến Đấu Đường Phố: Nhà Vô Địch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiến Đấu Đường Phố: Nhà Vô Địch

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, nhảy và né tránh, sử dụng các phím "S", "D", "F" để đấm và "X", "C", "V" để đá.

Giới thiệu về Game Chiến Đấu Đường Phố: Nhà Vô Địch

Chiến Đấu Đường Phố: Nhà Vô Địch – Street Fighter 2 CE là game thuộc thể loại đối kháng có nội dung chiến đấu võ thuật đặc sắc đã tạo được sức hấp dẫn lớn đối với những người yêu thích thể loại game này. Game được mô phỏng dựa trên phiên bản cổ điển của CAMCOP kết hợp với một số tuỳ biến mới đã tạo được những nét độc đáo riêng, do đó người chơi sẽ được trải nghiệm game kinh điển ngày nào theo một phong cách hiện đại mới.

Trong game này, nhiệm vụ của bạn là lựa chọn cho mình một nhân vật đại diện để tham gia tranh tài với các đối thủ trên toàn thế giới và trở thành nhà vô địch mới. Để hiện thực được mục tiêu trên bạn sẽ phải trải qua nhiều trận đấu khác nhau và sẽ phải đánh bại toàn bộ các đối thủ, đó quả thật là một thách thức lớn giành cho bạn, nhưng với những thao tác né tránh và tấn công tốt chắc chắn bạn sẽ thành công. Hãy sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu mới, đánh bại các đối thủ để trở thành nhà vô địch.

Một số game tương tự có thể bạn thích: Chiến Đấu Đường Phố 2, Vua Chiến Đấu, Võ Sĩ Chiến Đấu, Bè Phái Hỗn Loạn, Đấu Trường Kungfu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chiến Đấu Đường Phố: Nhà Vô Địch, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chiến Đấu Đường Phố: Nhà Vô Địch

Cảm nhận của bạn về Game Chiến Đấu Đường Phố: Nhà Vô Địch

Tất cả 1 nhận xét…

  1. trinhanhquan0000 Vào lúc 5:24 pm ngày 17/06/2015 Trả lời

    game hay