Game Hoàng Tử Ba Tư
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Hoàng Tử Ba Tư

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, "SHIFT" + "MŨI TÊN" để đi từng bước, "SHIFT" để lấy các đồ vật trong game, thanh "SPACE" để nhảy, khi nhảy ở những khoảng cách xa giữ "SHIFT" để bám vào vách tường.  Khi chiến đấu sử dụng "MŨI TÊN TRÊN" để dùng kiếm và đỡ, "SHIFT" để chém và "MŨI TÊN DƯỚI" để cất kiếm.

Giới thiệu về Game Hoàng Tử Ba Tư

Hoàng Tử Ba Tư – Prince of Peria là game được thiết kế lại theo định dạng flash dựa trên phiên bản kinh điển gốc theo một phong cách độc đáo cũ kết hợp với một số tuy biến sẽ mang đến cho người chơi sự thú vị của game kinh điển ngay nào. Một viên quan độc ác đã phản bội và cướp ngai vàng của Vương Quốc, Nàng công chúa xinh đẹp của Vương Quốc đang bị hắn bắt giữ. Với ý đồ muốn thống trị cả thế giới, ông ta đang luyện một loại phép thuật sẽ đem lại cho ông ta một sức mạnh cực kỳ khủng khiếp, nhưng ông ta sẽ cần 8 phút nữa để hoàn thành, không một ai có thể cản trở được ông ta ngoại trừ duy nhất một người đó chính là Hoàng Tử Ba Tư. Hoàng tử sẽ có 8 phút để tìm đường đi đến cung điện đánh bại ông ta và giải cứu Công Chúa, nếu sau 8 phút Hoàng Tử không đến kịp thế giới sẽ thuộc về ông ta. Nhưng để cố thể đánh bại ông ta Hoàng Tử sẽ cần tìm và lấy thanh gơm huyền thoại, thứ sẽ giúp Hoàng Tử có được sức mạnh cần thiết để hoàn thành sứ mệnh.

Trong game này bạn sẽ vào vai Hoàng Tử Ba Tư thực hiện cuộc hành trình tìm kiếm thanh gươm huyền thoại, tiêu diệt viên quan độc ác và giải cứu Công Chúa với khoảng thời gian 8 phút. Để thực hiện được mục tiêu trên bạn sẽ cần phải khéo léo và nhanh nhẹn trong việc tìm đường, vượt qua các trở ngại và đánh bại những tên lính canh, dọc đường đi có rất nhiều cặm bẫy bạn hãy chú ý cẩn thận. Đã đến lúc để bạn thực hiên sứ mệnh đầy thử thách, đánh bại Viên Quan độc ác và giải cứu Công Chúa.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Megaman X, Plant VS MonsterContraCá Lớn Nuốt Cá BéSuper Mario Classic.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hoàng Tử Ba Tư, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Hoàng Tử Ba Tư

Cảm nhận của bạn về Game Hoàng Tử Ba Tư

Chưa có nhận xét…