Game Nấm Mario Cổ Điển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nấm Mario Cổ Điển

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho Mario, dùng phím SPACE để có thể chạy nhanh cũng như bắn đạn.

Giới thiệu về Game Nấm Mario Cổ Điển

Hẳn tuổi thơ các bạn gắn liền với các dòng máy điện tử cầm tay Nintendo đều không thể nào bỏ qua được trò chơi Nấm Mario Cổ Điển – Super Mario Flash, đây là một game đã trở thành kinh điển đối với nhiều thế hệ người chơi. Hình tượng chàng Mario hay người anh em song sinh là Luigi đi qua những nguy hiểm thử thách của quái vật để có thể giải cứu công chúa đã trở nên hết sức quen thuộc với nhiều người.

Trong trò chơi hay online phiên bản flash này, bạn cung sẽ tương tự, chọn 1 người là Mario hoặc Luigi để có thể đi cảnh trong những địa hình phức tạp từ những toà lâu đài, tìm kiếm những quả nấm, cây hoa, ăn vào để có thể phát triển và trở nên cao lớn hơn, mạnh hơn hòng tìm đến được vị trí của tên trùm và tiêu diệt chúng. Bằng cách sử dụng các phím bấm một cách linh hoạt, bạn sẽ giúp cho Mario di chuyển dễ dàng qua các bản đồ chứ ? Đây là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nếu vượt qua thì bạn sẽ cảm thấy thật thoả mãn đấy.

Trong game kinh điển hay nhất này, có rất nhiều đối tượng cản trở bạn và bạn chỉ cần chạm vào chúng thôi thì bạn có thể chết bất cứ lúc nào, cũng như bị giáng cấp xuống khi đã ăn nấm. Bên cạnh đó cũng có những dụng cụ hỗ trợ bạn thật đắc lực, như khi ăn được cây hoa rồi, bạn có thể bắn đạn để hạ gục kẻ địch. Ngôi sao lấp lánh có thể giúp bạn chạm vào bất kì đối tượng nào và hạ gục chúng. Ngoài ra cũng còn rất nhiều điều mới lạ khác bạn có thể khám phá trong trò chơi này, và thật không dễ để có thể đi đến màn cuối cùng đâu, bạn hãy thoả thích tận hưởng trò chơi miễn phí này nhé.

Một game khác cũng nằm trong những trò chơi Mario là game Super Mario World, bạn hãy thử sức nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nấm Mario Cổ Điển, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nấm Mario Cổ Điển

Cảm nhận của bạn về Game Nấm Mario Cổ Điển

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Quang Vào lúc 5:07 am ngày 11/08/2014 Trả lời

    Quang