Game Mario Nhặt Sao
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mario Nhặt Sao

Dùng các PHÍM MŨI TÊN di chuyển nhân vật tìm các ngôi sao, tránh né các con vật khác và tìm đường về nhà.

Giới thiệu về Game Mario Nhặt Sao

Mario là một trong những hình tượng nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng từ những năm trước đến hiện nay, các chủ đề liên quan đến game về nhân vật này có rất nhiều trên mạng internet, và dĩ nhiên sẽ có nhiều game hay và những game chưa được hay, một trong số đó là game Mario Nhặt Sao, ở trò chơi hay này bạn sẽ được phiêu lưu cùng chàng Mario cũng như nghe lại những âm thanh quen thuộc của Mario lúc xưa đấy.

Trong game kinh điển online này, bạn sẽ dùng các Phím mũi tên để điều khiển Mario tìm các ngôi sao mà không được va chạm vào những con vật khác, các ngôi sao được sắp xếp trãi đều khắp màn game nên bạn cần phải di chuyển khéo léo nhất có thể. Có rất nhiều màn chơi với những bố trí khác nhau về ngôi sao và chắc hẳn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những mê cung thách thức trong game hay này đấy.

Điểm đặc biệt là game trẻ em mini này được thiết kế cho tất cả mọi người, tuy nhiên phù hợp nhất vẫn là các em thiếu nhi, vì với bản tính thích khám phá cũng như tìm hiểu thế giới bên ngoài. Ngoài ra các em còn được thể hiện sự khéo léo của mình trong từng màn chơi và điều đó làm các em yêu thích game online này hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó các em còn có thể khám phá game Mario Đặt Bom, đây chắc hẳn sẽ là 1 trò chơi thú khác và là 1 game hay vị nhưng không kém phần thử thách đấy.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Mario Nhặt Sao

Bình luận từ Facebook cho Game Mario Nhặt Sao

Cảm nhận của bạn về Game Mario Nhặt Sao

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nguyen thanh duyen Vào lúc 2:24 pm ngày 28/11/2014 Trả lời

    hay