Game Đào Vàng Kiểu Úc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đào Vàng Kiểu Úc

Sử dụng phím XUỐNG để thả dây quắp vàng, phím TRÁI, PHẢI để di chuyển qua lại. Mua các vật dụng, công cụ để có thể đào vàng hiệu quả hơn.

Giới thiệu về Game Đào Vàng Kiểu Úc

Chơi game online hot Đào Vàng Kiểu Úc – Gold Miner Vegas, bạn sẽ được trải qua trò chơi kinh điển đào vàng với một phong cách mới lạ và hết sức hấp dẫn. Trong game vui miễn phí này, ông lão khai thác vàng đã lên kế hoạch tìm kiếm những vùng mỏ mới, trải dài từ châu Úc sang tận châu Mỹ. Bắt đầu từ Úc, ông lão sẽ tìm kiếm và khai thác những mỏ vàng cực lớn. Để có thể khai thác, bạn sẽ phải giúp ông lão vượt qua những mục tiêu đề ra đối với số tiền kiếm được từ các viên đá quý mang lại. Trong hầm mỏ, bạn có thể di chuyển ông lão qua lại, để khai thác. Hãy nhắm đến những cục kim cương trước hết, sau đó mới đến những cục vàng. Và các túi đồ mang dấu ? cũng có thể đem lại cho bạn nhiều thứ như tiền, sức khoẻ, …. hãy tránh những cục đó, các con Kanguru gây trở ngại cho bạn nhé. Điểm thú vị của trò chơi khác biệt so với với game Đào Vàng truyền thống, là lũ chuột túi cũng sẽ khai thác, và lấy bớt đi vàng, kim cương trong mỏ, bạn cần phải nhanh tay hơn chúng đấy.

Vượt qua được những mỏ vàng khó của châu Úc, đích đến cuối cùng của bạn là Las Vegas ở Mĩ sẽ mở ra để bạn có thể bước vào những chân trời mới với cơ hội làm giàu rất tuyệt vời. Ở mỗi bãi khai thác, những tên buôn các vật dụng hỗ trợ cũng sẽ làm ăn rất phát đạt. Lựa chọn phương tiện phù hợp để đào đá quý cũng cần đến sự thông minh và tính toán của bạn đấy. Hãy cùng trải nghiệm sự độc đáo và đặc sắc trong trò chơi miễn phí Đào Vàng Kiểu Úc nhé các bạn.

Một số phiên bản khác và game khác cùng thể loại cũng sẽ rất thú vị nếu bạn chưa từng chơi qua sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đào Vàng Kiểu Úc, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đào Vàng Kiểu Úc

Cảm nhận của bạn về Game Đào Vàng Kiểu Úc

Chưa có nhận xét…