Game Những chú chó Puppy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Những chú chó Puppy

Giới thiệu về Game Những chú chó Puppy

Puppy nhân vật chú chó không còn quá xa lạ gì nữa đối với các em nhỏ yêu thích hoạt hình đúng không nào. Trong trò chơi này bạn sẽ bắt gặp lại nhân vật chú chó này với vai trò là những chiếc bolling để cho các bạn ném. Hãy di chuyển những chú chó bằng cách ném chúng đến vị trí hồng tâm và tùy thuộc vào góc độ và lực đẩy mà bạn cố gắng di chuyển nó cho thật nhanh và thật chính xác đến hồng tâm.

những chú chó puppy

Tham khảo thêm: Game chú chó thông minh.

Giới thiệu game những chú chó Puppy: Tham gia vào trò chơi và thể hiện bản lĩnh của chính bạn bằng cách chinh phục hết tắt cả những thử thách khó khăn ở trong màn chơi này. Với tổng cộng là 4 lượt ném trong một màn chơi bạn hãy cố gắng canh góc bắn và lực bắn sao cho chính xác nhất có thể để chú chó di chuyển đến vị trí hồng tâm dành phần chiến thắng về cho bạn. Bạn cũng đừng quên rằng đối thủ cùng chơi với bạn sẽ phải ném những chú chó tranh dành vị trí hồng tâm với bạn đấy.

game những chú chó puppy

Hướng dẫn chơi game những chú chó Puppy: Một màn chơi có tổng cộng là 3 vòng chơi nếu như bạn chơi thắng hai vòng đầu thì tiếp theo vòng thứ 3 bạn không cần phải chơi nữa mà phần thắng thuộc về bạn. Nếu 1 thắng và 1 thua thì bạn sẽ chơi thêm vòng thứ 3 để tranh thắng bại với đối phương của mình. Mọi thao tác trong trò chơi này thì hãy sử dụng chuột để thực hiện và chọn chế độ chơi với máy hoặc hai người chơi nếu bạn có người chơi cùng.

choi game những chú chó puppy

Game những chú chó Puppy một phiên bản game mới nhất theo hình thức biến tấu của game bolling người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác vô cùng thú vị. Vừa có thể khám phá những điều hay những thử thách có trong các màn chơi bạn hãy khám phá ngay nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Những chú chó Puppy

Cảm nhận của bạn về Game Những chú chó Puppy

Chưa có nhận xét…