Game 101 chú chó đốm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game 101 chú chó đốm

Giới thiệu về Game 101 chú chó đốm

Các con số đằng sau bức tranh có những chú chó đốm luôn là ẩn số chờ đón người chơi khám phá ra chúng. Để bạn có thể hoàn thành được nhiệm vụ này đòi hỏi trước tiên chính là sự nhanh và lanh mắt, quan sát những con số yêu cầu của bạn là gì có bao nhiêu con số cần phải tìm và cần tìm ra hết chúng trong đúng khoảng thời gian quy định sẽ là một thử thách lớn đối với bạn. Hãy cố gắng hoàn thành hết những thử thách được đặt ra trong trò chơi này nha.

101 chú chó đốm

Giới thiệu game 101 chú chó đốm: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi này đó là cố gắng quan sát nguyên một loạt ảnh về các chú chó đốm, tìm xem nhưng con số đang nấp sau những chú chó chúng nằm ở vị trí nào. Khi phát hiện ra những con số hãy nhanh tay nhấn vào nó để được cộng điểm và tiền thưởng về cho mình. Bạn hãy nhớ là trò chơi có thời gian quy định cho nên hãy thật nhanh mắt và nhanh tay nhất có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tìm ra tắt cả những con số có trong bức tranh mà trò chơi yêu cầu với thời gian ngắn nhất.

game 101 chú chó đốm

Hướng dẫn chơi game chú chó đốm: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn cần phải sử dụng chuột để hoàn tắt, sự nhanh tay và lanh mắt và yếu tố hàng đầu cho bạn mang lại sự chiến thắng của mình đối với thể loại trò chơi này. Bạn đừng tìm sai vì khi sai bạn bị trừ đi thời gian và không được điểm thưởng.

Chơi thêm: Game cô bé bướng bỉnh.

choi game 101 chú chó đốm

Có rất nhiều màn chơi khác nhau tại nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn hãy cố gắng nhanh nhất có thể hoàn thành tốt những thao tác có trong trò chơi. Bản lĩnh và sự tài năng của chính bạn mọi thứ đều được thể hiện qua những con số, vì vậy bạn hãy cố gắng kiếm về cho mình điểm số cao kỷ lục trong trò chơi này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game 101 chú chó đốm

Cảm nhận của bạn về Game 101 chú chó đốm

Chưa có nhận xét…