Game Bom IT 5
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bom IT 5

Sử dụng các phím LÊN/ XUỐNG/ TRÁI/ PHẢI để di chuyển nhân vật trong game. Ăn các Item để tăng sức mạnh chiến đấu. Ấn phím SPACE để đặt bom

Giới thiệu về Game Bom IT 5

Bom It 5 – Bomb It 5 là game mini hay thuộc thể loại trò chơi kinh điển dành cho trẻ em. Tuy nhiên, thực tế cho thấy mọi lứa tuổi vẫn chơi game này. Phiên bản thứ 5 của  game vui miễn phí này hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác quen thuộc nhưng kết hợp với nhiều yếu tố mới lạ và đặc sắc. Mở đầu, bạn sẽ phải đấu với 3 đối thủ khác trong một màn chơi hoàn toàn trống rỗng. Thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những item hỗ trợ cho sức chiến đấu của bạn như tăng thêm số lượng bom, tăng độ dài của bom, giúp bạn chạy nhanh, chú ếch để cưỡi, xe hơi để chạy,… Hãy cố gắng giành lấy những dụng cụ hữu ích đó, nhưng mục tiêu quan trọng nhất của bạn vẫn là đánh bại những đối thủ xung quanh.Những màn tiếp theo là phong cách rừng rậm quen thuộc nhưng các bản đồ sẽ được đổi mới rất nhiều. Bạn vẫn sẽ phải công phá những lô cốt trong màn chơi, mở đường để tìm và đặt bom, hạ những đối thủ còn lại. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng nhanh  nhạy, khéo léo di chuyển của bạn đấy.

Game mini online này sẽ mang lại nhiều cảm giác thích thú, sảng khoái cũng như giúp bạn xẻ stress sau nhiều giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trò chơi này đã thu hút rất nhiều lượt chơi từ khắp nơi trên thế giới, đủ thấy sự cuốn hút rất hấp dẫn của game. Các bạn cũng có thể chơi phiên bản Boom Online trước khi đến với phiên bản mới  này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bom IT 5, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Bom IT 5

Cảm nhận của bạn về Game Bom IT 5

Tất cả 1 nhận xét…

  1. chị tò tư tí hi hi Vào lúc 9:46 pm ngày 22/11/2015 Trả lời

    haiza xui thấy ớn