Game Bạch tuộc về chuồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bạch tuộc về chuồng

Giới thiệu về Game Bạch tuộc về chuồng

Chú bạch tuộc vì mải mê muốn khám phá thế giới bên ngoài nên đã trốn ra ngoài khỏi cái chuồng yêu quý của mình để rong chơi. Đến chiều tối chú ta lại quên mất đường về, thật đáng sợ khi điều này xẩy ra và bạch tuộc ta đang tìm mọi cách tìm đường về  nhà của mình nơi cái chuồng quen thuộc. Bằng cách nào bây giờ đây, không có ai khác giúp đỡ bạch tuộc về chuồng ngoài bạn nên hãy cố gắng để đưa nó về đúng nơi nó muốn nha.

bạch tuộc về chuồng

Giới thiệu game bạch tuộc về chuồng: Tham gia vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng quả bom đặt đúng vào vị trí mà sau khi phát nổ nó sẽ tạo ra lực. Đẩy mạnh chú bạch tuộc bay về phía cái chuồng của mình hoàn thành mục tiêu đề ra. Những màn đầu thì nhiệm vụ khá đơn giản nhưng những màn chơi sau sẽ không hề đơn giản một chút xíu nào đâu nhé. Có tổng cộng 25 màn chơi với cấp độ khó tăng dần nên bạn hãy cố gắng hoàn thành sao cho thật xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao ở đây.

Chơi thêm: Game rau quả nổi giận.

game bạch tuộc về chuồng

Hướng dẫn chơi game bạch tuộc về chuồng: Sử dụng chuột để đặt bom, tìm vị trí đặt bom thông minh để nâng cao hiệu quả cuộc chơi, làm sao để khi đặt quả bom phát nổ. Tạo ra lực mạnh nhất có thể mang chú bạch tuộc trở về cái chuồng có nước của mình nếu ở bên ngoài quá lâu chú ta sẽ không ổn chút xíu nào.

chơi game bạch tuộc về chuồng

Đường về chuồng của bạch tuộc ở mỗi màn chơi khác nhau hoàn toàn, có màn dễ có màn hóa. Tổng cộng có đến 25 màn chơi khác nhau mà người chơi cần phải phá đảo nó, làm điều này với bạn không hề khó khăn chút xíu nào đúng không. Hãy hoàn thiện cho thật xuất sắc phá đảo cho chơi này luôn nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bạch tuộc về chuồng

Cảm nhận của bạn về Game Bạch tuộc về chuồng

Chưa có nhận xét…