Game Ông lão đánh cá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ông lão đánh cá

Giới thiệu về Game Ông lão đánh cá

Bạn yêu thích câu cá thư giãn nhưng vì điều kiện không cho phép nên bạn không thể ra ngoài thõa nguyện ước mong của mình. Mách nhỏ cho bạn có thể thực hiện đam mê của mình bằng cách tham gia vào game ông lão đánh cá, tại trò chơi này bạn sẽ được vi vu thoải mái thể hiện bản lĩnh câu cá tài ba của mình. Câu những con cá vừa với sức mình dưới lòng đại dương lên câu càng nhiều điểm số càng cao chứng tỏ tay nghề câu cá của bạn cũng thuộc hàng đỉnh.

ông lão đánh cá

Giới thiệu game ông lão đánh cá: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là giúp đỡ cho nhân vật ông lão câu được thật nhiều cá về thuyển của mình. Bằng cách điểu khiển chiếc thuyền nhỏ di chuyển qua lại trên mặt nước nhưng trước đó cần quan sát bên dưới nơi nào có nhiều cá có thể câu được thì di chuyển đến đó. Sau khi chọn được vị trí đẹp thì đợi lúc cá bơi ngang qua lập tức thả câu để nó bị mắc câu của bạn và như vậy bạn đã bắt được nó rồi. Lập lại thao tác để câu càng nhiều cá càng tốt.

Tham khảo thêm: Game giải cứu cá vàng.

game ông lão đánh cá

Hướng dẫn chơi game ông lão đánh cá: Ở mỗi màn chơi sẽ có thời gian quy định riêng và số lượng cá bạn câu cũng cần phải đạt theo đúng như yêu cầu thì mới được quyền qua bài chơi kế tiếp. Số cá bạn câu được qua mỗi màn sẽ dùng để bán đi đổi lấy tiền và dùng tiền này mua vật phẩm cho vòng chơi kế tiếp, các thao tác có trong trò chơi này bạn cần phải sử dụng chuột để thực hiện.

choi game ông lão đánh cá

Trò chơi ông lão đánh cá hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều điều thú vị bổ ích nhất là những game thủ có niềm đam mê với bộ môn câu cá thư giãn. Sự thoải mái cùng tinh thần lạc quan sẽ dược trò chơi mang lại cho bạn vì vậy không có bất kì lý do nào để bạn từ chối việc tham gia đúng không nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ông lão đánh cá

Cảm nhận của bạn về Game Ông lão đánh cá

Chưa có nhận xét…