Game Chém Hoa Quả
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chém Hoa Quả

Sử dụng CHUỘT trong khi chơi game. - Lưu ý chặt toàn bộ số hoa trái và đừng đụng gì tới con vật yêu nhé.

Giới thiệu về Game Chém Hoa Quả

Chém Hoa Quả – Fruit Cutting là thể loại game kinh điển giải trí nhẹ vui nhộn luôn được các bạn văn phòng yêu thích. Có khi nào bạn bị stress đến nổi muốn đập phá đồ đạc hay làm 1 thứ gì đó đặc biệt để giảm cơn stress căng thẳng của bạn không, áp lực công việc cũng như cuộc sống chắc hẳn sẽ tạo nên những điều đó vì thế game Chém Hoa Quả cũng có thể là 1 biện pháp hay và hiệu quả giúp bạn. Nhiệm vụ của bạn trong thể loại game này là chặt chém toàn bộ số hoa quả bị ném tung lên và tránh chặt trúng con vật yêu thích.

Trước khi bước vào trò chơi có vẻ hơi bạo lực này thì người chơi được tặng 5 life (sinh mạng sống) và trong quá trình chặt chém người chơi không được phép chặt trúng con vật yêu cũng như để số quả rớt xuống đất, nếu như số quả rơi quá 5 lần quy định của game thì người chơi sẽ bị thua cuộc và phải chơi lại từ đầu. Hãy thử chơi game hay này và bạn sẽ cảm thấy thú vị đấy.

Một vài game khác cổ điển mà có thể bạn đang tìm như Super mario world, Phiêu lưu đảo, Bắn xe tăng cổ điển, Đào vàng đôi, Candy crush, Cá lớn nuốt cá bé

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Chém Hoa Quả , 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Chém Hoa Quả

Cảm nhận của bạn về Game Chém Hoa Quả

Chưa có nhận xét…