Game Pacman Phiên Bản Mới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Pacman Phiên Bản Mới

Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển cho Pacman di chuyển trong khu vực, sao cho tạo thành những lãnh thổ và không bị các con quái vật chạm vào.

Giới thiệu về Game Pacman Phiên Bản Mới

Pacman hẳn là một nhân vật không còn xa lạ gì với rất nhiều người phải không nào ? Đây là một hình tượng nhân vật được tạo ra khá đơn giản, khi chỉ giống như một trái cam và có một cái miệng mở ra để có thể đớp mồi. Bạn có thể chơi trò chơi kinh điển về nhân vật này trong game Pacman 2 đấy, với những pha di chuyển thật độc đáo để có thể tránh được những con quái vật khác. Nhiều người từ xưa đến nay cũng rất thích thú với trò chơi độc đáo này.

Đến với game Pacman Phiên Bản Mới – Pacxon bạn sẽ được tiếp tục điều khiển cho Pacman tham gia vào những màn chơi đầy thú vị. Tuy nhiên trong phiên bản này, bạn sẽ không phải giúp Pacman kiếm mồi ăn nữa, mà là thực hiện một cách chơi khác cũng với cách điều khiển những phím mũi tên như vậy. Thay vì phải di chuyển để ăn mồi và né tránh những con quái vật khác, bạn sẽ phải tìm cách giúp cho Pacman có thể chiếm được lãnh thổ nhiều nhất trong trò chơi hay này. Trong khi đó ở khu vực bên trong, những con quái vật vẫn di chuyển hết sức tinh ranh và khôn khéo. Bạn sẽ phải khá cẩn thận để có thể thiết lập được đường đi cho Pacman, tạo thánh những đường gạch mở rộng lãnh thổ, mà không bị lũ quái vật cắn trộm đấy.

Trong game kinh điển độc đáo này, nếu như bạn có thể tạo nên lãnh thổ với khoảng 80% diện tích thì bạn đã giành chiến thắng rồi đấy. Tất nhiên, đừng để cho đường đi của Pacman hay, chính Pacman chạm phải những con quái vật nhé. Bạn sẽ mất một mạng đấy, và nếu mất hết mạng thì bạn phải dừng cuộc chơi.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Pacman Phiên Bản Mới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Pacman Phiên Bản Mới

Cảm nhận của bạn về Game Pacman Phiên Bản Mới

Chưa có nhận xét…