Game Sudoku
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sudoku

Sử dụng chuột để click chọn vào các ô số.

Giới thiệu về Game Sudoku

Thể loại game trí tuệ kinh điển. Các con số có một sự kì lạ và cuốn hút tất cả mọi người. Từ xưa, con người đã dùng những con số để tạo nên những trò chơi trí tuệ. Sudoku là một trong những trò chơi đó. Luật chơi của trò chơi Sudoku truyền thống rất đơn giản, bạn có một ô vuông lớn chia thành 9 ô vuông nhỏ, và trong 9 ô vuông nhỏ đó chia thành 81 ô nhỏ hơn, mỗi ô sẽ chứa 1 con số từ 1 đến 9. Bạn sẽ được cho trước một số ô có số trong đó bất kì, và nhiệm vụ của bạn sẽ phải điền vào các ô trống, sao cho không trùng với các ô hàng dọc, hàng ngang, cũng như 8 ô còn lại nằm trong ô vuông nhỏ cuả ô bạn muốn điền vào. Cấp độ càng cao, thì số ô có chữ số cho trước càng ít, và khi đó, có thể bạn phải dựa vào năng lực phán đoán của mình.

Nếu bạn đã từng chơi game sudoku, hãy thử sức với những cấp độ cao hơn, còn nếu bạn chưa từng chơi, hãy bắt đầu với những cấp độ dễ. Sau khi bạn đã tìm được cảm giác chiến thắng, hãy tiếp tục tìm kiếm sự thú vị ở những đẳng cấp cao hơn, và bạn sẽ thấy những con số mới tuyệt vời làm sao.

Một số game có lẽ cũng rất quen thuộc với bạn, nhưng lâu quá bạn không đụng đến. Vthì còn chờ gì nữa mà không tìm lại cảm giác ngày xưa, với game Cờ Que, Xếp Hình 3, Xì Lát, hoặc một số game kinh điển khác như Vua Võ Sĩ, Phiêu Lưu Đảo,…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sudoku, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Sudoku

Cảm nhận của bạn về Game Sudoku

Chưa có nhận xét…