Game Giết thời gian ở quán game
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giết thời gian ở quán game

Giới thiệu về Game Giết thời gian ở quán game

Cô bé Soda vừa mới xin được công việc làm thêm kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình mình trong việc học hành của mình. Công việc mà cô bé xin được đó chính là trong coi quán net nơi có nhiều bạn trẻ tuổi giống mình hàng ngày tụ tập chơi game tại đây. Thật là ức chế khi mình làm việc còn người khác được ngồi chơi đúng không nào, cô bé cũng luôn tìm mọi cách để làm những công việc riêng mà mình yêu thích. Bạn hãy giúp cô bé hoàn tắt những công việc này trông chừng không cho ông chủ bắt gặp cô gái đang làm việc riêng nha.

giết thời gian ở quán game

Giới thiệu game giết thời gian ở quán game: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai cô bé và khi ông chủ không quan sát theo dõi mình hãy làm tắt cả những công việc riêng mà mình mong muốn. Những công việc đó chẳng hạn như là ăn uống trong giờ làm việc mở máy tính chơi game, ăn bánh và làm nhiều công việc riêng khác nữa. Canh chừng khi ông chủ không có ở đó thì làm và khi ông ta đi ngang qua để quan sát thì ngay lập tức dừng ngay tắt cả những hành động trên lại.

Chơi thêm: Game giết thời gian nơi công sở 5.

game giết thời gian ở quán game

Hướng dẫn chơi game giết thời gian ở quán game: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn cần sử dụng chuột để thực hiện, đầu tiên là quan sát khi ông chủ không để ý hãy làm tắt cả những việc riêng mà mình mong muốn. Khi ông chủ đi ngang qua dừng tắt cả các hành động lại bằng cách nhấn phím X.

choi game giết thời gian ở quán game

Trò chơi nhanh tay nhanh mắt giết chết thời gian ở quán game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi thật nhiều những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn yêu thích thể loại trò chơi này thì ngay bây giờ hãy vào game chơi và khám phá ngay thôi nào, nhiều điều vui thú phía trước đang chờ đón bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giết thời gian ở quán game

Cảm nhận của bạn về Game Giết thời gian ở quán game

Chưa có nhận xét…