Game Làm đẹp bằng trái cây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm đẹp bằng trái cây

Giới thiệu về Game Làm đẹp bằng trái cây

Cô nàng Ana đang có chút vấn đề với nhan sắc của mình, mặt cô nàng bỗng dưng nổi khá nhiều mụn và một vài vết tàn nhang khiến cô không còn được xinh xắn nữa. Cô đang hốt hoảng cho công việc làm đẹp lấy lại nhan sắc xưa cũ của mình, bạn hãy giúp đỡ cô gái lấy lại được nhan sắc xinh đẹp của chính mình, bằng cách tham gia chơi game làm đẹp bằng trái cây này nha.

làm đẹp bằng trái cây

Giới thiệu game làm đẹp bằng trái cây: Người chơi sẽ vào vai nhân viên chăm sóc sắc đẹp cho nhân vật Ana, đầu tiên là đắp mặt nạ vê sinh làn da để biến nó sạch bong mụn và tàn nhang đáng ghét. Các bước tiếp theo là đắp mặt nạ trái cây dưỡng da để mang lại cho cô gái làn da đẹp sáng bóng hơn bao giờ hết. Tuần tự các bước thực hiện sẽ được hướng dẫn cụ thể và bạn chỉ cần làm theo là được. Nhớ là có thời gian quy định cho từng màn chơi nên bạn đừng quá chậm chạp như vậy sẽ không nhận được điểm số cao trong trò chơi này đâu nha.

game làm đẹp bằng trái cây

Hướng dẫn chơi game làm đẹp bằng trái cây: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác làm đẹp, lấy trái cây đắp mặt cho nhân vật cô gái. Quan sát theo hướng dẫn của dấu mũi tên và các gợi ý có sẵn để lần lượt làm theo. Như vậy là bạn đã hoàn thành tốt xuất sắc màn chơi của mình giúp cô gái Ana có được làn da đẹp sạch mụn và tự tin hơn khi ra ngoài.

Chơi thêm: Game Lisa xinh đẹp.

choi game làm đẹp bằng trái cây

Là con gái ai cũng muốn mình đẹp hơn mỗi ngày và công việc làm đẹp là điều tắt yếu.  Chính vì vậy mà nhu cầu cho bản thân bạn ngay bây giờ là cần hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình trong trò chơi này để giúp nhân vật làm đẹp. Cũng qua đó bạn sẽ tự học hỏi được bí quyết làm đẹp cho chính mình sau này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm đẹp bằng trái cây

Cảm nhận của bạn về Game Làm đẹp bằng trái cây

Chưa có nhận xét…