Game Làm Thú Nhồi Bông
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm Thú Nhồi Bông

Sử dụng CHUỘT TRÁI để nhấp vào những thao tác cần thiết được hướng dẫn chi tiết trong mỗi màn chơi

Giới thiệu về Game Làm Thú Nhồi Bông

Chắc hẳn tuổi thơ của nhiều bạn đã từng rất gắn bó rất thân thiết với nhưng con thú nhồi bông phải không nào ? Có thể là con gấu, có thể là con mèo, con cá…. những hình tượng rất đẹp và ngộ nghĩnh. Đến bây giờ, những người lớn vẫn mua cho các em nhỏ, hay thậm chí chính họ những con thú nhồi bông rất độc đáo và thú vị nữa.

Đến với trò chơi Làm Thú Nhồi Bông – Teddy Textile, bạn sẽ được chú gấu Teddy trong game hướng dẫn cách tạo ra những con thú nhồi bông giống như chú gấu. Hãy thử làm theo bạn nhé. Đầu tiên bạn sẽ chọn mẫu thú nhồi bông cần thực hiện. Trong game mini vui nhộn này, có 5 hình mẫu để bạn chọn là con gấu, con chó, con thỏ, con mèo, và con ngựa. Sau đó, bạn sẽ chọn loại vỉ mà mình muốn sử dụng. Mỗi loại sẽ có một hoa văn độc đáo khác nhau. Bạn hãy lựa lấy một màu mà mình thích nhất nhé. Sau đó từ miếng vải, bạn sẽ cắt theo những đường mà game đã hướng dẫn sẵn. Đây là giai đoạn quan trọng, vì bạn sẽ phải điều khiển chuột một cách khéo léo và cẩn thận để những đường cắt không bị lệch quá nhiều.

Sau đó bạn sẽ tiếp tục đến với công đoạn may, ở đây sự khéo léo của bạn sẽ cần được phát huy hơn, khi nét may sẽ nhỏ và khó hơn so với những nét cắt. bạn cũng phải rất tỉ mỉ để có những đường may thật đẹp đấy. Tiếp đến sẽ là công đoạn bỏ bông vào bên trong những miếng vải nhé. Khá mất công, nhưng hãy kiên trì vì bạn đã sắp hoàn thành rồi đấy. Cuối cùng, bạn sẽ nhấn vào những vật phẩm như mắt, mũi, miệng để trang trí thêm cho con thú nhồi bông của mình.

Game bạn gái đáng yêu này với giao diện cùng cách chơi độc đáo, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các bạn.

Một trò chơi khác cũng khá thú vị là game Trang Trí Căn Phòng, hãy thử sức với trò chơi mới này bạn nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Làm Thú Nhồi Bông, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Làm Thú Nhồi Bông

Cảm nhận của bạn về Game Làm Thú Nhồi Bông

Chưa có nhận xét…