Game Nữ Hoàng Chiến Binh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ Hoàng Chiến Binh

Sử dụng CHUỘT thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Nữ Hoàng Chiến Binh

Nếu đã chơi qua nhiều thể loại game thời trang mới và bạn chưa tìm được game nào hợp ý thì mời bạn đến với game Nữ Hoàng Chiến Binh – Warrior Princess Dressup, đây là một game online mới có hình ảnh đồ họa khá sắc sảo, màu sắc được các nhà thiết kế ưu tiên đến từng chi tiết nhỏ, cách chơi cũng tương đối đơn giản và khá phù hợp với các bạn gái văn phòng hoặc các bé thiếu nhi với tâm hồn trong sáng thích chơi game.

Trong game bạn gái thời trang hấp dẫn này thì nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, bạn chỉ việc nhấp chuột và chọn một kiểu trang phục phù hợp nhất với ý của bạn, nhân vật chính Nữ Hoàng của chúng ta rất lộng lẫy và xinh đẹp, mở đầu màn chơi bạn chỉ thấy Nữ hoàng chưa có đồ gì cả nên nhiệm vụ của bạn là hãy nhanh tay chọn 1 trong những bộ đồ để Nữ hoàng đỡ mắc cỡ đã, sau đó hãy dựa vào mắt thẩm mỹ của mình mà lựa món nào đẹp nhất nhé.

Đã là một vị Princes thì hiển nhiên chiếc vương quyền khá quan trọng, các nhà phát triển game đã ưu ái tạo ra khá nhiều mẫu trượng để bạn tha hồ mà chọn lựa, vật này rất quan trọng nên bạn hãy lựa chọn kiểu nào đẹp nhất nhé. Tiếp đến là chiếc vương miện, các kiểu áo rực rỡ cũng như đồ trang sức quyến rũ, rất khác biệt với đời sống bên ngoài nên khi chơi bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và đắm chìm vào sắc đẹp của những món đồ đó đấy.

Cuối cùng bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ và Nữ hoàng của chúng ta trở nên đẹp hơn bao giờ hết, bạn hãy nhanh tay chiến đấu cùng nàng ấy nhé, một game khác có nội dung liên quan khá hay là trò chơi Nữ Hoàng Vũ Trường, một phong cách khá khác biệt, bạn hãy chơi ngay và cảm nhận nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nữ Hoàng Chiến Binh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ Hoàng Chiến Binh

Cảm nhận của bạn về Game Nữ Hoàng Chiến Binh

Chưa có nhận xét…