Game Chọc Phá Ngày 8/3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chọc Phá Ngày 8/3

Rê CHUỘT vào biểu tượng "gợi ý" ở góc phải màn hình, và thực hiện theo những hướng dẫn trong đó.

Giới thiệu về Game Chọc Phá Ngày 8/3

Ngày 8/3 đang gần đến gần và ai trong chúng ta cũng thường dành cho những người thân, đặc biệt là ba mẹ hay bạn gái của mình những tình cảm yêu thương, những món quà đặc biệt nhất. Tuy nhiên trong ngày này cũng có những người thích nghịch ngợm và họ bày ra đủ trò để quậy phá, chơi game Chọc Phá Ngày 8/3 bạn sẽ hiểu rõ hơn và tự mình khám phá từng chiêu trò độc đáo của anh chàng cô đơn trong game nhé.

Để chơi giỏi game hay này bạn cần tư duy nhạy bén 1 tí để hiểu những câu gợi ý và hoàn thành câu gợi ý đó, có thể là lấy thùng rác ra rồi đổ nước ra sàn nhà, bắt gián con bỏ vào nồi … Tất cả sẽ tạo nên những chuỗi phá phách có thể gây tiếng cười cho người chơi mà trong đó bạn chính là tác giả, thật là thú vị phải không nào.

Game bạn gai mini này có đồ họa đẹp và khá vui nhộn, hẳn bạn sẽ khá thích thú đấy. Bạn hãy chơi game và tận hưởng sự thú vị khi ở nhà một mình nhé, giải trí đóng 1 vai trò hết sức quan trọng trong đời sống chúng ta, nó tô màu làm mỗi ngày mới của chúng ta thêm thú vị. Chúc bạn hoàn thành tốt và chơi game vui nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Chọc Phá Ngày 8/3

Cảm nhận của bạn về Game Chọc Phá Ngày 8/3

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nguyen thi thu huong Vào lúc 5:19 pm ngày 23/03/2015 Trả lời

    vui qua di