Game Cửa Hàng Bán Kem
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa Hàng Bán Kem

Sử dụng CHUỘT TRÁI click vào những nguyên liệucông cụ tương ứng để làm ra món kem theo yêu cầu của khách hàng mà bạn thấy trên màn hình nhé.

Giới thiệu về Game Cửa Hàng Bán Kem

Mùa hè nóng nực đã đến và trong những ngày hè này, các que kem mát lạnh sẽ là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Bạn hãy thử sức mình khi đến làm việc tại một quầy bán kem mát lạnh trong game mini Cửa Hàng Bán Kem – The Ice Cream Parlour nhé.

Trong game bạn gái vui nhộn này, bạn sẽ đươc vào vai một cô chủ nhỏ của một tiệm kem nằm nay mặt tiền của một khu dân cư đông đúc. Hằng ngày sẽ có rất nhiều lượt khách đến mua kem, và mỗi người sẽ có một sở thích riêng của họ. Bạn phải đáp ứng từng yêu cầu riêng đó. Có người thích ăn kem cây, có người lại thích kem hộp, hoặc đựng trong một chiếc ly giấy xinh xắn. Có khách yêu cầu kem cục với socola, có người lại thích ăn kem với hạnh nhân, muôn vàn yêu cầu sẽ khiến bạn hơi bận rộn một tí đấy. Liệu bạn có thể hoàn thành công việc của một người bán kem không nào ?

Sẻ có rất nhiều loại công cụ được đặt sau quầy bán của bạn, và nhiệm vụ đầu tiên của bạn là phải làm quen với những công cụ đó. Đó sẽ là máy tạo kem, các miếng bánh để đựng kem vào, hay những chiếc ly cũng có công dụng tương tự. Và mỗi ngày, bạn sẽ có những mục tiêu là cần phải kiếm được một số tiền đấy. Nhiệm vụ cũng không quá khó nếu bạn chăm chỉ làm việc và làm hài lòng khách nhé.

Game online miễn phí này sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn, cũng như giúp bạn hiểu thêm được công việc của một người bán kem sẽ như thế nào. Hãy thử sức và tìm thầy sự thư giãn và giải trí tuyệt vời trong game bạn nhé.

Một sự thú vị khác bạn cũng sẽ tìm thấy khi chơi game Làm Kem Hương Chanh, bạn hãy chơi thử xem nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cửa Hàng Bán Kem, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa Hàng Bán Kem

Cảm nhận của bạn về Game Cửa Hàng Bán Kem

Chưa có nhận xét…