Game Rapunzel sinh baby
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Rapunzel sinh baby

Cách chơi đơn giản đó vì bạn đã được chuẩn bị đầy đủ mọi dụng cụ y tế, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn. Tất cả mọi thao tác đều click chuột trái

Giới thiệu về Game Rapunzel sinh baby

Công chúa Rapunzel sắp sinh em bé. Nàng đang rất hạnh phúc và mong chờ con chào đời. Chơi game Rapunzel sinh baby và giúp nàng công chúa chăm sóc sức khỏe trước khi sinh nhé!

Rapunzel sinh baby

Game Rapunzel sinh baby là một game chăm sóc mới dành cho tất cả mọi người. Tham gia vào game bạn sẽ là một vị bác sĩ có tay nghề trong việc thăm khám và chăm sóc cho nàng công chúa xinh đẹp Rapunzel. Có rất nhiều việc để bạn thực hiện nhưng mọi việc không có gì khó khăn cả mà rất đơn giản và dễ làm. Bạn yên tâm nhé! Sẽ có hướng dẫn tận tình cho bạn thực hiện các bước.

Game Rapunzel sinh baby

Nhiệm vụ của bạn trong game đó là đo nhiệt độ, siêu âm, đo các số đo bụng và em bé của Rapunzel, đo huyết áp, cho công chúa uống thuốc, ăn trái cây,… Rất nhiều việc nhưng mọi công việc đều thực hiện rất nhanh. Thực hiện các bước, các thao tác sao cho thật nhẹ nhàng và cẩn thận nhé! Em bé của công chúa Rapunzel rất dễ thương và thông minh phải không nào? Hãy chăm sóc cả mẹ và bé thật tốt nhé! Công chúa sẽ rất biết ơn bạn đấy.

Chơi game Rapunzel sinh baby

Đây là game được thiết kế với hình ảnh dễ thương, nội dung hay và hấp dẫn. Cách chơi đơn giản đó vì bạn đã được chuẩn bị đầy đủ mọi dụng cụ y tế, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn. Tất cả mọi thao tác đều click chuột trái. Ngoài ra thì còn có nhiều game hay và thú vị với rất nhiều chuyên mục game đang chờ các bạn khám phá và trải nghiệm. Sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng mệt mỏi thì hãy dành ít phút để thư giãn nhé! Bạn sẽ thấy đầu óc được thanh thản hơn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Rapunzel sinh baby

Cảm nhận của bạn về Game Rapunzel sinh baby

Chưa có nhận xét…