Game Hai Thằng Trộm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Hai Thằng Trộm

Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển tên trộm thứ nhất. Dùng phím C hoặc SPACE để cho tên trộm thứ 2 di chuyển, phím X để quăng thùng gỗ hoặc dùng gậy ba toong,...

Giới thiệu về Game Hai Thằng Trộm

Những tên trộm thường có một hoặc một vài đồng bọn hành động cùng với chúng để thực hiện những kế hoạch bí mật nhằm đạt được mục tiêu của chúng là trộm cắp được tài sản nào đó. Và những kế hoạch đó thường khá chi tiết và tỉ mỉ để có thể đạt được độ hoàn hảo chính xác nhất. Đến với game Hai Thằng Trộm, bạn sẽ được thử tài đạo chích của mình trong trò chơi này, tất nhiên chỉ trong game thôi bạn nhé, đừng làm theo ngoài đời đấy.

Là một game trí tuệ hay, bạn sẽ phải nghĩ cách để cho 2 tên trộm có thể tìm đường thoát ra khỏi khu vực sau khi đã thực hiện được hành động trộm đồ của mình. Có 2 tên thì một tên đã ôm lấy bọc tiền nên không thể làm gì khác ngoài việc di chuyển, tên còn lại sẽ làm nhiệm vụ dọn đường để tên kia có thể thoải mái đi mà không bị một trở ngại nào cả.

Trong game online vui nhộn này, bạn sẽ dùng trí thông minh của mình để giúp cho tên trộm kia trải đường cho tên còn lại có thể dễ dàng đi nhất. Bạn có thể phải quăng những thùng gỗ ra chỗ khác, có thể phải lấy những cây gậy ba toong để đập vào những tên cảnh sát đang canh gác nghiêm ngặt, và tắt đi công tắc tia la ze bảo vệ làm hàng rào đấy,… Rất nhiều thử thách lí thú đang chờ đón bạn giải đáp và giúp cho 2 tên trộm có thể trốn thoát.

Một trò chơi khác cũng rất hay cũng về 2 tên trộm với khả năng trộm đồ rất siêu việt, bạn hãy thử sức với game Trốn Tù nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hai Thằng Trộm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Hai Thằng Trộm

Cảm nhận của bạn về Game Hai Thằng Trộm

Chưa có nhận xét…