Game Phù Thủy Phép Thuật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Phù Thủy Phép Thuật

Chọn phím 1,2,3 để chọn phép. Nhấp CHUỘT để tung phép vào những chổ yếu điểm, nhấp R để chơi lại vòng đó.

Giới thiệu về Game Phù Thủy Phép Thuật

Chào mừng bạn với ngày mới tốt lành và món quà đầu tiên dành tặng bạn chính là game Phù Thủy Phép Thuật – Epic Wizard, với tên game thôi mà nghe đã thấy thú vị rồi đúng không bạn, đến với game online này bạn sẽ có dịp thể hiện khả năng trí tuệ tiềm ẩn của mình qua từng vòng chơi đấy.

game miễn phí mini này bạn sẽ đóng vai một mụ phù thủy, tuy nhiên phù thủy này trông khá nhân hậu và hơn nữa bà ta còn đi tiêu diệt yêu tinh nữa đấy, lũ ma quái xấu xa đang thực hiện một âm mưu lớn và chúng đang tiến đến phá hủy mọi thứ, với phép thuật có được do dày công tập luyện cùng khả năng thiên phú cao, phù thủy của chúng ta sẵn sàng ứng chiến bọn chúng.

Phù thủy sẽ có 3 loại phép thuật và mỗi loại có uy lực khác nhau, bạn sẽ phá hủy những mục tiêu sao cho bọn lũ quỷ bị tiêu diệt là bạn đã thắng. Tuy nhiên với số lượng mana giới hạn thì bạn cần tính toán rất kỹ trong cách dùng phép của mình đấy, và nếu không qua được màn chơi thì bạn có thể bấm phím R để chơi lại màn đó nhé.

Đây quả là một game trí tuệ online có tính giải trí cao, với đồ họa đẹp mắt cùng nội dung độc đáo đã làm game trở nên rất hot trên internet hiện nay. Hãy chơi game để thoải mái xả stress bạn nhé, bên cạnh đó bạn có thể chơi thêm game Phù Thủy Xuất Chiêu, đây cũng là 1 game mini thú vị bạn nên thử ngay đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Phù Thủy Phép Thuật

Bình luận từ Facebook cho Game Phù Thủy Phép Thuật

Cảm nhận của bạn về Game Phù Thủy Phép Thuật

Chưa có nhận xét…