Game Trò Chơi Tiếng Anh: Treo Cổ 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Chơi Tiếng Anh: Treo Cổ 2

Click CHUỘT để chọn chủ đề chơi tuỳ theo cấp độ, sau đó click vào những chữ cái để giải đáp ra ô chữ. Cố gắng giải ra ô chữ trước khi hình người treo cổ hiển thị đầy đủ.

Giới thiệu về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Treo Cổ 2

Chơi game Trò Chơi Tiếng Anh: Treo Cổ 2 – Hang Man 2, bạn sẽ lại được đến với một trò chơi thú vị đã có từ lâu đời của công đồng các dân cư sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, cũng như là trò chơi được sử dụng để khuyến khích, thư giãn cho rất nhiều trẻ em tham gia vào việc học tiếng Anh. Ở phiên bản game hay miễn phí này, bạn sẽ được lựa chọn những chủ đề để có thể tham gia đoán chữ, và còn có thể theo cấp độ từ bắt đầu đến trung bình và nâng cao nữa, nên sẽ thật thú vị lắm đây. Có nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn như thú nuôi, cơ thể con người,… và khi đoán từ hãy khoanh vùng những kiến thức của bạn chỉ trong chủ đề đó thôi nhé. Bạn sẽ đoán từng chữ cái một cho đến khi nào tìm ra được từ vựng tiếng Anh mà máy đang muốn đố bạn, tuy nhiên nếu bạn đoán sai quá nhiều, tương ứng với những bộ phận đang được đưa lên dàn treo cổ dần đầy đủ thì cuối cùng bạn sẽ thua cuộc. Hãy thể hiện vốn kiến thức về từ vựng tiếng Anh đáng kinh ngạc của bạn trong trò chơi trí tuệ hấp dẫn này nhé.

Là một trong những game hay nhất của thể loại trò chơi tiếng Anh, rất nhiều người đã thích thú khi tham gia vào trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn còn có thể rủ thêm bạn bè cùng chơi với mình để xem ai bi “treo cổ” trước nhé, hoặc trong lớp học bạn có thể đề nghị thầy cô giáo cho lớp học chơi trò chơi tiếng Anh này, sẽ thật độc đáo lắm đây.

Nhiều phiên bản trò chơi tiếng Anh khác rất hấp dẫn sẽ là nguồn từ vựng tiếng Anh phong phú cho bạn, hãy chơi game thoả thích nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Trò Chơi Tiếng Anh: Treo Cổ 2, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Chơi Tiếng Anh: Treo Cổ 2

Cảm nhận của bạn về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Treo Cổ 2

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Đinh vũ quốc việt Vào lúc 6:35 am ngày 04/05/2015 Trả lời

    Hay hay và hay