Game Trò Chơi Tiếng Anh: Khuôn Mặt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Chơi Tiếng Anh: Khuôn Mặt

Sử dụng CHUỘT để kéo những phần của khuôn mặt như tóc, đôi mắt, bộ râu,... theo như mô tả bằng tiếng Anh để tạo nên một khuôn mặt hoàn chỉnh theo đúng yêu cầu.

Giới thiệu về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Khuôn Mặt

Chơi Game Trò Chơi Tiếng Anh: Khuôn Mặt – Faces, một phương thức chơi game online khác rất thú vị sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thật thoải mái, bên cạnh đó bạn lại còn được học thêm những từ ngữ tiếng Anh mới với chủ đề về khuôn mặt của chúng ta. Trên khuôn mặt có rất nhiều thứ như mắt, mũi, miệng, tóc, môi, râu,… và liệu bạn đã biết hết chúng sẽ gọi như thế nào bằng tiếng Anh ? hãy thử sức với game trí tuệ kỳ thú này để tích luỹ thêm kiến thức về ngôn ngữ quốc tế Anh Văn nhé. Ở game sẽ có một câu miêu tả khuôn mặt của một người, cùng với hàng loạt những yếu tố trên khuôn mặt được bày ra sẵn. Nhiệm vụ của bạn là phải dựa vào câu miêu tả đó – tất nhiên câu miêu tả sẽ bằng tiếng Anh bạn nhé – để kéo những bộ phận chính xác để tạo nên một khuôn mặt đầy đủ. Câu miêu tả có thể là một khuôn mặt với tóc màu đen, mắt xanh, râu nâu, môi đỏ,… và bạn cần phải dịch được chúng để có thể thực hiện tốt mục tiêu của trò chơi này nhé.

Là một trong những game hay của các trò chơi tiếng Anh miễn phí trên thị trường game online, game Trò Chơi Tiếng Anh: Khuôn Mặt đã được nhiều người đang học tiếng Anh cơ bản tìm đến để ghi nhớ, học hỏi thêm kiến thức. Nếu bạn vừa bắt đầu học ngoại ngữ này, hãy chơi mini game hay này để được nhớ kĩ hơn về những từ vựng thuộc chủ đề này nhé.

Và đừng nên bỏ lỡ nhiều game tiếng Anh khác cũng sẽ là nguồn kiến thức thật tốt cho bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Trò Chơi Tiếng Anh: Khuôn Mặt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Chơi Tiếng Anh: Khuôn Mặt

Cảm nhận của bạn về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Khuôn Mặt

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Nguyễn Thi Trang Nhung Vào lúc 4:05 pm ngày 06/01/2017 Trả lời

    trò chơi khuông mặt này trả hay mà còn bướng bỉnh