Game Trò Chơi Tiếng Anh: Động Vật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Chơi Tiếng Anh: Động Vật

Sử dụng CHUỘT click vào những ô dấu chấm ? sao cho đúng từ tiếng Anh đi chung với con vật đó để có thể mở ra được cặp ô bị ẩn đi.

Giới thiệu về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Động Vật

Chơi Game Trò Chơi Tiếng Anh: Động Vật – Memory Animal là một game với hình thức chơi quen thuộc với rất nhiều người, sẽ là một công cụ khá thú vị để bạn có thể ghi nhớ được những tên con vật bằng tiếng Anh đấy. Trò chơi rất đơn giản nhưng sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị, bạn vừa được chơi vừa được học, thật bổ ích phải không nào.

Trên màn hình của game mini hấp dẫn này, sẽ là rất nhiều ô vuông chứa dấu hỏi, ẩn chứa đằng sau nó sẽ là những hình ảnh con vật song song với những tư vựng chỉ tên của con vật đó. Nhiệm vụ của bạn là phải mở ra đúng 1 cặp con thú và tên của nó liên tiếp để có thể mở nó ra. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào trí nhớ của bạn đấy, tất nhiên cũng có một ít may mắn trong đó nữa. Tuy nhiên để mở đúng thì điều đầu tiên là bạn phải biết con vật đó tiếng Anh gọi là gì đã nhé.

Trò chơi tiếng Anh hay này rất thích hợp để cho trẻ em hoặc các bạn mới tiếp xúc, học tập với ngôn ngữ quốc tế Anh văn này. Sẽ là một game trí tuệ cuốn hút dành cho mọi người. Bạn hãy chơi game thoả thích và ghi nhớ được hết tất cả những từ vựng về con vật trong trò chơi Tiếng Anh – Động Vật này nhé.

Rất nhiều các trò chơi hấp dẫn khác sẽ cung cấp cho bạn nguồn từ vựng phong phú về tiếng Anh đấy:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Trò Chơi Tiếng Anh: Động Vật, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Chơi Tiếng Anh: Động Vật

Cảm nhận của bạn về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Động Vật

Chưa có nhận xét…