Game Kim Cương
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kim Cương

- Dùng CHUỘT để di chuyển các viên kim cương. Chú ý những viên kim cương đặt biệt có khả năng tạo combo tăng nhiều điểm cho bạn đấy.

Giới thiệu về Game Kim Cương

Game Kim Cương – Bejeweld là thể loại game cổ điển trí tuệ được nhiều người yêu thích, nhiệm vụ của người chơi là tìm những viên kim cương có cùng màu rồi xếp chúng lại thành các hàng ngang hoặc dọc với nhau và có được nhiều liên kết nối combo thì điểm sẽ càng tăng cao để qua màn.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong Game này bạn phải thật nhanh mắt tìm những viên kim cương đẹp nhất có cùng màu và xếp chúng lại để đạt đủ số điểm qua màn. Càng về sau thì số điểm cần có sẽ càng cao hơn chính vì thế trong game Diamond Mine luôn có những trợ giúp combo để giúp bạn phá vỡ nhiều viên kim cương cùng một lúc tăng số điểm tối đa.

Game Xếp Kim Cương có hình ảnh rõ nét và tính năng game dễ chơi cũng như kích thích trí nhớ và giải stress sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng đấy.

Ngoài ra còn một số game cùng thể loại có thể bạn sẽ thích chơi như Xếp hình 3D, Xếp hình 3, Cờ que, Bắn xe tăng cổ điển

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Kim Cương, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Kim Cương

Cảm nhận của bạn về Game Kim Cương

Chưa có nhận xét…