Game Trò Chơi Tiếng Anh: Sắp Xếp Từ




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Chơi Tiếng Anh: Sắp Xếp Từ

Dùng CHUỘT để dịch chuyển những chữ cái lộn xộn, sắp đặt chúng vào đúng vị trí của từ vựng tiếng Anh cần tìm.

Giới thiệu về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Sắp Xếp Từ

Chơi Game Trò Chơi Tiếng Anh: Sắp Xếp Từ – Scrambled là một game flash khá thú vị dành cho những ai yêu thích cách học tiếng Anh qua việc chơi những trò chơi hay vui nhộn. Game sẽ cung cấp cho bạn những chủ đề rất hay, có thể là những con thú, cơ thể người, gia đình,… và bạn chỉ khoanh vùng những từ vựng trong chủ đề mà bạn chọn thôi nhé.

Khi đã chọn được từ, game sẽ xáo trộn tất cả những chữ cái trong từ đó lung tung cả lên, và nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp lại đúng thứ tự để tạo thành từ tiếng Anh đó, mặc dù bạn chưa hề biết đó là từ gì. Nếu đơn giản hoặc bạn thấy quen thuộc thì sẽ rất nhanh để có thể tìm ra, nhưng nếu bạn chưa biết từ đó, thì sẽ khá khó khăn và vất vả đấy. Tuy nhiên, cách này sẽ làm bạn nhớ từ rất lâu, vì thế game sẽ là một phương pháp học tiếng Anh rất hiệu quả đấy bạn.

Trò chơi trí tuệ vui này đã thu hút rất nhiều người chơi với đủ trình độ tiếng Anh khác nhau. Hãy chơi game để vừa có thể được học hỏi mà vừa được thư giãn, giải trí thật thoả thích các bạn nhé. đừng ngận ngại lật tung cả từ điển lên chỉ để tìm một từ mà mình chưa biết, điều đó sẽ giúp cho việc học mà chơi của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết đấy. Và hiển nhiên nếu bạn yêu thích game Tiếng anh hay nhất của phiên bản đầu tiên thì hãy chơi game thỏa thích nhé.

Tham gia vào nhiều trò chơi tiếng Anh khác sẽ giúp bạn tích luỹ được vốn kiến thức ngoại ngữ phong phú hơn rất nhiều đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trò Chơi Tiếng Anh: Sắp Xếp Từ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Chơi Tiếng Anh: Sắp Xếp Từ

Cảm nhận của bạn về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Sắp Xếp Từ

Chưa có nhận xét…