Game Trò Chơi Tiếng Anh: Halloween
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Chơi Tiếng Anh: Halloween

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển phù thuỷ, phím SPACE để thực hiện đòn phép thuật. Thực hiện theo đúng các yêu cầu bằng tiếng Anh mà trò chơi đưa ra

Giới thiệu về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Halloween

Game Trò Chơi Tiếng Anh: Halloween – Halloween là một trò chơi mang sắc thái thú vị cũng như với mục đích chính là giúp người chơi học hỏi tiếng Anh bằng những màn game sinh động và hấp dẫn qua chủ đề mà rất nhiều người đã quen thuộc: Halloween. Đây là một ngày lễ hội hoá trang xuất phát từ nước ngoài, và vì thế sẽ có rất nhiều thứ để nói đến về ngày độc đáo này. Trong tiếng Anh có rất nhiều từ ngữ liên quan đến Halloween, và bạn có thể học tập được rất nhiều từ vựng mới thông qua trò chơi online vui nhộn này đấy.

Trong game, bạn sẽ phải điều khiển một mụ phù thuỷ cưỡi cây chổi thần trong đêm Halloween, sẽ bay khắp nơi để hoá phép cho nhiều thứ. Lần lượt những yêu cầu dành cho mụ phù thuỷ sẽ là những câu tiếng Anh khá đơn giản, bạn sẽ phải dịch ra để có thể hiểu được mình cần làm gì, như là biến cô gái chàng trai trong màn chơi thành cái gì, biến con thỏ con chim thành cái gì,… Chủ yếu là bạn sẽ học tiếng Anh nhé, và chơi game chỉ là phụ thôi.

Tuy vậy, trò chơi trí tuệ lạ này cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều sữ thư giãn thật lí thú khi vừa được học mà lại vừa được chơi nữa. Và sau khi chơi game thật xuất sắc, bạn có thể sẽ biết thêm được rất nhiều từ vựng mới của ngôn ngữ quốc tế tiếng Anh đấy. Game rất thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, và sẽ mang lại những lợi ích cực kì lớn cho các bạn đấy. Bên cạnh đó game tiếng Anh phiên bản 1 cũng là lựa chọn tuyệt hảo cho bạn đấy.

Còn rất nhiều game hay về tiếng Anh đang chờ đón các bạn lựa chọn, hãy thoả thích chơi game nhé:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trò Chơi Tiếng Anh: Halloween, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Chơi Tiếng Anh: Halloween

Cảm nhận của bạn về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Halloween

Chưa có nhận xét…