Game Trò Chơi Tiếng Anh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Chơi Tiếng Anh

Sử dụng CHUỘT để click vào những chữ cái trong bản Alphabet theo đúng thứ tự "A-B-C" của nó.

Giới thiệu về Game Trò Chơi Tiếng Anh

Đến với game Trò Chơi Tiếng Anh – Alphabet, một trò chơi thú vị với cách thể hiện game rất sinh động và độc đáo, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây thư giãn mà lại vừa được học tiếng Anh thật thoải mái và bổ ích. Trong trò chơi trí tuệ mini này, bạn sẽ được học ghi nhớ những chữ cái của bảng Alphabet trong tiếng Anh qua một cách chơi thú vị đấy. Lần lượt những chữ cái sẽ xuất hiện trên bảng, và bạn sẽ phải click chuột vào đúng chữ cái theo thứ tự A, B, C, D, E,…. mỗi lần click đúng như vậy, thì một giọng phát âm cơ bản về chữ cái đó sẽ vang lên, và bạn có thể bắt chước theo âm thanh đó để có thể phát âm chính xác chữ cái đó nhé. Từ đó, bạn hãy cố gắng để học thuộc hết bảng chữ cái để có thể học tiếng Anh thật tốt nhé. Chưa hết, bạn còn được nghe một bài hát tiếng Anh rất hay và quen thuộc nữa đấy.

Game hay online này rất thích hợp cho các bé có thể bắt đầu với một ngôn ngữ mới, mà lại được vui đùa thoả thích với một game hay nữa. Các bạn có thể cho các bé chơi mà học với game này nhé. Và nếu bé có gì không hiểu thì đừng ngần ngại mà giúp đỡ những bước chập chững đầu tiên của bé với kiến thức thú vị này. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho các bé những giây phút thật tuyệt vời, cũng như mang lại sự yên tâm cho các bậc phụ huynh khi con có thể bắt đầu học tiếng Anh thật dễ dàng.

Còn rất nhiều trò chơi tiếng Anh phù hợp với nhiều lứa tuổi, hãy thử sức cho mình và rủ gia đình, bạn bè mình cùng chơi nữa bạn nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trò Chơi Tiếng Anh, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Chơi Tiếng Anh

Cảm nhận của bạn về Game Trò Chơi Tiếng Anh

Chưa có nhận xét…