Game Trò Chơi Tiếng Anh: Con Số
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Chơi Tiếng Anh: Con Số

Gõ chữ số bằng tiếng Anh vào trong ô kết quả, nhớ thêm dấu '-' vào giữa mỗi từ để cho kết quả chính xác bạn nhé.

Giới thiệu về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Con Số

Chơi game Trò Chơi Tiếng Anh: Con Số – Number, bạn sẽ được đến với một trò chơi trí tuệ hay dành cho những ai mới bắt đầu học về tiếng Anh, một ngôn ngữ quốc tế, qua chủ đề những con số cùng cách viết của chúng. Game sẽ cung cấp cho bạn một cách chơi thú vị, và rất thích hợp với trẻ em, vừa có thể để thư giãn chơi game, vừa có thể học được từ vựng mới mà vừa giúp trẻ có thể tập tính toán, thật thú vị phải không các bạn ?

Trong trò chơi mini thú vị này, bạn sẽ được thấy đề bài cho 2 con số được viết bằng tiếng Anh, và một phép tính giữa 2 con số đó. Bạn sẽ làm tính và cho ra một kết quả cuối cùng, sau đó đánh máy lại kết quả cũng bằng tiếng Anh ở phía dưới, và kiểm tra lại bằng cách ấn nút check sẽ biết mình có kết quả đúng hay sai. Ở phần cơ bản, trò chơi tiếng Anh hay miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn những con số cùng phép tính rất đơn giản, khi bạn đã quen thì hãy thử đến những phép tính với các con số phức tạp hơn nhé, sẽ rất thú vị đấy.

Game miễn phí này sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị dành cho người chơi. Khi gõ kết quả, đừng quên thêm dấu “-” vào giữa mỗi từ bạn nhé. Và khi chơi game mini này thoả thích, việc bạn ghi nhớ nằm lòng những con số chỉ là vấn đề thời gian thôi.

Hãy thử sức thêm để học tiếng Anh ở nhiều chủ đề khác nữa các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Trò Chơi Tiếng Anh: Con Số, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Chơi Tiếng Anh: Con Số

Cảm nhận của bạn về Game Trò Chơi Tiếng Anh: Con Số

Tất cả 2 nhận xét…

  1. dieu Vào lúc 3:07 pm ngày 20/08/2014 Trả lời

    thu vi

  2. nguyen thi linh Vào lúc 7:25 am ngày 08/06/2017 Trả lời

    trò chơi rất thú vị