Game Ninja Nhanh Trí
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Nhanh Trí

Sử dụng "CHUỘT" để thực hiện các thao tác trong khi chơi. Sử dụng thanh "SPACE" để tạm dừng hoặc bắn bóng trong khi chơi và "Q" để thoát game.

Giới thiệu về Game Ninja Nhanh Trí

Ninja Nhanh Trí – Ninja Glove là một trong những game trí tuệ hay nhất 2013 được thiết kế với những màn đánh đố tốc độ vui nhộn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật hào hứng và thú vị. Thể hiện sự khác biệt so với các mini game việt online hiện nay về cả hình ảnh và cách thức đố vui, trò chơi sẽ luôn tạo được sự sôi động nhờ vào tính tốc độ và sự đa dạng về các đánh đố đậm chất vui nhộn.

Chơi game Ninja Nhanh Trí – Ninja Glove, người chơi sẽ có dịp để thể hiện tài trí và khả năng nhanh nhẹn của mình trong việc hoàn thành từng đánh đố đặc trưng riêng trong khoảng thời gian ngắn nhất định. Sự đặc sắc của trò chơi càng được thể hiện nổi bật hơn hẳn các game ninja vui nhộn phiên bản trước đây theo tiến trình đánh đố với hàng hoạt các sự thách thức và người chơi sẽ cần chiến thắng chúng với số điểm tối thiểu để có thể tiếp tục đến với những thử thách theo sau. Trong quá trình chơi, điểm sẽ được tính tương ứng với thời gian hoàn thành và điều dĩ nhiên: thời gian hoàn thành càng ngắn thì điểm số sẽ càng cao. Hãy sẵn sàng cho những thử thách cực kỳ sinh động và vui nhộn trong trò chơi trí tuệ nhiều người chơi hiện nay Ninja Nhanh Trí – Ninja Glove và thể hiện tài nhanh trí khi đạt những điểm số cao nhất có thể.

Các game mini có nội dung vui và hay khác có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Nhanh Trí, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Nhanh Trí

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Nhanh Trí

Chưa có nhận xét…