Game 2048 Candy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game 2048 Candy

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho các khối viên kẹo theo hướng của mũi tên đó

Giới thiệu về Game 2048 Candy

Nếu bạn đã từng bị cuốn hút bởi phong cách chơi của game Candy Crush kinh điển với những viên kẹo đầy màu sắc và rất ngộ nghĩnh, đồng thời cũng đã từng thử sức với trò chơi trí tuệ khó 2048 với những con số đầy mê hoặc và điên đầu, thì một game kết hợp giữa phong cách của 2 trò chơi trên hứa hẹn sẽ làm bạn bất ngờ và không khỏi thích thú đấy. Hãy thử sức với trò chơi 2048 Candy – 2048 Candy Gems nhé.

Trong game, bạn sẽ được bắt gặp những viên kẹo có màu sắc rất độc đáo với những hình thù kì lạ trên nó. Với cách chơi tương tự như game 2048, bạn sẽ phải dùng các phím mũi tên để có thể thả những viên kẹo di chuyển lên xuống, trái phải theo chiều mũi tên mà bạn bấm đấy. Tuy nhiên, cách ghi điểm ở đây sẽ giống với game Candy Crush, là nếu bạn tạo được những hàng ngang hay hàng dọc liên tiếp những viên kẹo giống nhau, thì chúng sẽ biến mất và chuyển vào quỹ điểm cho bạn đấy.

Không chỉ vậy những viên kẹo dính liền đó cũng sẽ được cộng thêm vào điểm của bạn, điều này khiến cho game mini hay này sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều phải không nào ?

Trò chơi cũng có nhiều cấp độ khác nhau để bạn có thể thử sức, và tất nhiên càng đến cấp độ cao thì mức độ cang khó rồi, và khả năng khéo léo của bạn cũng sẽ được thể hiện một cách rõ nét hơn đấy. Hãy thử sức với game kinh điển mới này một cách thoả thích và giành thật nhiều điểm số kỉ lục nào các bạn nhé. Đừng quên mời gọi bạn bè cùng tham gia vào trò chơi đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
2048 Candy, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game 2048 Candy

Bình luận từ Facebook cho Game 2048 Candy

Cảm nhận của bạn về Game 2048 Candy

Chưa có nhận xét…