Game Hái sao trên trời
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hái sao trên trời

Giới thiệu về Game Hái sao trên trời

Thuở bé thơ bạn có mơ ước hái những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời xanh xuống vì mê mẩn vẻ đẹp huyền bí của nó. Nhưng điều đó bạn không thể nào thực hiện được đúng không nào, nhưng ngoài đời bạn không thực hiện được điều này thì có thể thực hiện nó trong thế giới trò chơi hái sao trên trời. Ước mơ giờ đây không còn là mơ ước nữa mà nó sẽ trở thành hiện thực ngay trước mắt bạn.

hái sao trên trời

Giới thiệu game hái sao trên trời: Người chơi khi tham gia sẽ có nhiệm vụ di chuyển những khối hình tròn đến vị trí những ngôi sao ăn nó để thu thập điểm số về cho mình. Bạn cần phải sử dụng đầu óc tính toán của mình để di chuyển khối tròn làm sao mà có thể thu thập hết tắt cả các ngôi sao một cách an toàn nhất khi có những đoạn đường cạm bẫy xuất hiện. Hãy di chuyển lên khối liên kết khi chúng đến và nhảy xuống khi chúng rời đi đúng lúc đúng thời điểm để đến được vị trí bạn cần đi bằng sự khéo tay của mình.

game hái sao trên trời

Hướng dẫn chơi game hái sao trên trời: Để di chuyển các khối tròn và thu thập hết các ngôi sao ở đây người chơi cần phải sử dụng các phím mũi tên t để thực hiện các thao tác. Thu thập hết tắt cả các ngôi sao có trong màn chơi để ghi điểm và hoàn thành nhiệm vụ của màn chơi, dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp cùng với những thử thách mới. Trò chơi đòi hỏi sự thông minh và khéo léo cực kì của người chơi khi tham gia.

choi game hái sao trên trời

Tham khảo thêm: Game cửa hàng văn phòng phẩm.

Hái sao trên trời một trò game hay hấp dẫn cùng lối chơi vui nhộn và tính thử thách cực kì cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trãi nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Đồ họa của game không có gì là quá đặc sắc nổi trội, lối chơi đơn giản nhưng tính thử thách cực kì cao đang đón chờ người chơi thông minh tài ba chinh phục những màn chơi tại đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hái sao trên trời

Cảm nhận của bạn về Game Hái sao trên trời

Chưa có nhận xét…